Công an triệu tập hai thanh niên rải đinh trước xe tải

Va chạm với xe tải của anh Phạm, Cường rủ bạn mang theo đinh ba hàn sắt đi trước ôtô của "đối thủ" và rải xuống đường.
Cường và Hưng rải đinh ba xuống trước xe tải của anh Phạm. Ảnh cắt từ video.
Cường và Hưng rải đinh ba xuống trước xe tải của anh Phạm. Ảnh cắt từ video.

Ngày 30/12, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã làm rõ nghi phạm rải đinh trước ôtô tải biển Hưng Yên là Nguyễn Văn Cường (21 tuổi) và Lương Minh Hưng (16 tuổi).

Ba ngày trước, anh Phạm, tài xế một công ty thức ăn trình báo khi ra đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn qua xã Hà Hồi (huyện Thường Tín), bị hai thanh niên đi cùng chiều ném nhiều vật sắc nhọn trước đầu xe. Hành vi của hai thanh niên này được camera hành trình ghi lại.

Xác định hành vi trên gây nguy hiểm, cản trở giao thông, các trinh sát đã vào cuộc, triệu tập Cường và Minh.

Cường khai, nhiều ngày trước khi đi trên đường đã va chạm với ôtô của anh Phạm. Do anh Phạm không dừng xe giải quyết, ngày 27/12 Cường rủ Hưng đi chặn đầu ôtô tải của tài xế để nói chuyện.

Cường chuẩn bị sẵn 3 chiếc đinh ba được hàn với sắt 6. Khi thấy xe của anh Phạm, anh ta ném về phía trước ôtô để tài xế dừng lại. 

Theo Vnexpress
TIN LIÊN QUAN
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.