Công an triệu tập hai thanh niên rải đinh trước xe tải

Va chạm với xe tải của anh Phạm, Cường rủ bạn mang theo đinh ba hàn sắt đi trước ôtô của "đối thủ" và rải xuống đường.
Cường và Hưng rải đinh ba xuống trước xe tải của anh Phạm. Ảnh cắt từ video.
Cường và Hưng rải đinh ba xuống trước xe tải của anh Phạm. Ảnh cắt từ video.

Ngày 30/12, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã làm rõ nghi phạm rải đinh trước ôtô tải biển Hưng Yên là Nguyễn Văn Cường (21 tuổi) và Lương Minh Hưng (16 tuổi).

Ba ngày trước, anh Phạm, tài xế một công ty thức ăn trình báo khi ra đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn qua xã Hà Hồi (huyện Thường Tín), bị hai thanh niên đi cùng chiều ném nhiều vật sắc nhọn trước đầu xe. Hành vi của hai thanh niên này được camera hành trình ghi lại.

Xác định hành vi trên gây nguy hiểm, cản trở giao thông, các trinh sát đã vào cuộc, triệu tập Cường và Minh.

Cường khai, nhiều ngày trước khi đi trên đường đã va chạm với ôtô của anh Phạm. Do anh Phạm không dừng xe giải quyết, ngày 27/12 Cường rủ Hưng đi chặn đầu ôtô tải của tài xế để nói chuyện.

Cường chuẩn bị sẵn 3 chiếc đinh ba được hàn với sắt 6. Khi thấy xe của anh Phạm, anh ta ném về phía trước ôtô để tài xế dừng lại. 

Theo Vnexpress
TIN LIÊN QUAN
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.