(Ngày Nay) - Ngày 6/6, buổi toạ đàm “Tuổi trẻ với lý tưởng sống cống hiến trong thời đại mới” đã được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên tại Hà Nội.
(Ngày Nay) - Tại Hội nghị Biểu dương công nhân, viên chức, lao động giỏi ngành Y tế năm 2026, nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu đã được tôn vinh nhờ tinh thần đổi mới sáng tạo, tận tụy cống hiến và không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.
(Ngày Nay) - Cùng với nỗ lực triển khai sắp xếp, sáp nhập, nhiều cán bộ, đảng viên đã tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi với tinh thần “đặt lợi ích quốc gia dân tộc lên trên hết, trước hết”.
(Ngày Nay) - Ngày 24/9, Lễ tưởng niệm lần thứ 203 ngày mất Đại thi hào dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới Nguyễn Du (1820 - 2023) được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng Hội đồng Gia tộc Nguyễn Tiên Điền cử hành tại Khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.
(Ngày Nay) - Vào lúc 19 giờ ngày 1/6, trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Afghanistan - trận giao hữu được cộng điểm trên Bảng xếp hạng FIFA sẽ diễn ra trên sân vận động Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh). Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và các đồng đội đều đang rất phất khích khi được nhận được sự quan tâm của các cổ động viên và cố gắng thể hiện hết mình.
Tới tiệm bánh nhận đơn hàng, shipper ở Vũ Hán (Trung Quốc) bất ngờ thấy tên mình viết trên đó. Một người lạ tặng anh món quà bất ngờ thay lời cảm ơn sự cống hiến trong mùa dịch.
(Ngày Nay) - Ngay lần đầu xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế đã gây ấn tượng mạnh, kế đó, lần đầu được đề cử Cống Hiến và thắng luôn 2 hạng mục: Nhạc sĩ và Nhà sản xuất của năm. Đó là Dương Cầm. Báo giới ghi nhận tài năng và sự thắng thắn của nhạc sĩ 8X. Bản lĩnh ấy được hun đúc từ tuổi thơ gắn với âm nhạc, từng trải qua sóng gió.