Công ty CP Việt Nam và Bách Hoá Xanh từng quảng cáo “ăn không ngon, 1 đổi 1”

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trên tem nhãn các sản phẩm thịt đông lạnh của Công ty Chăn nuôi CP Việt Nam tại chuỗi cửa hàng Bách Hoá Xanh hiện vẫn đang quảng cáo: “Ăn không ngon, 1 đổi 1, trong 2 ngày”.
Công ty Chăn nuôi CP Việt Nam và Bách Hoá Xanh hợp tác từ năm 2024.
Công ty Chăn nuôi CP Việt Nam và Bách Hoá Xanh hợp tác từ năm 2024.

Chương trình “một đổi một” được tung ra tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bách Hoá Xanh và Công ty TNHH CPV Food (thuộc Công ty CP Việt Nam), diễn ra vào tháng 10/2024.

Sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa CPV Food và Bách Hóa Xanh, giúp hai bên tối ưu hóa thế mạnh. CPV Food mở rộng mạng lưới phân phối, khẳng định vị thế dẫn đầu thông qua hệ thống bán lẻ lớn của chuỗi cửa hàng Bách Hoá Xanh trên phạm vi cả nước.

Hiện tại, theo ghi nhận của phóng viên tại các cửa hàng Bách Hoá Xanh ở TP.HCM, sản phẩm thịt heo của Công ty CP Việt Nam được bày bán tương đối nhiều. Một nhân viên Bách Hoá Xanh ở TP.Thủ Đức cho biết, mỗi ngày nhập khoảng 150kg thịt heo, bán trong hai ngày.

Trên tem nhãn các sản phẩm thịt của Công ty CP Việt Nam như heo, gà..., ngoài thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, khối lượng, hạn sử dụng..., người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy dòng chữ quảng cáo cho chương trình: “Ăn không ngon, 1 đổi 1, trong 2 ngày” ở cuối nhãn dán.

Công ty CP Việt Nam và Bách Hoá Xanh từng quảng cáo “ăn không ngon, 1 đổi 1” ảnh 1

Dòng chữ : “Ăn không ngon, 1 đổi 1, trong 2 ngày” ở cuối nhãn trên thịt heo của Công ty CP Việt Nam bán trong cửa hàng Bách Hoá Xanh.

Nhiều nội trợ khi nhìn thấy thông tin này đã chia sẻ, khẩu vị của mỗi người là khác nhau, khó mà nói được ngon hay không ngon…

Một số người tiêu dùng khác đồng thời cũng bày tỏ hoài nghi: “Thịt của CP ngon hay dở, sao lại tung ra chương trình 1 đổi 1 nếu thịt không ngon?”. Và “thịt đã nấu ăn rồi thì làm sao để đổi lại được như quảng cáo...?”.

Bách Hoá Xanh và Công ty CP Việt Nam giới thiệu chương trình hướng đến mục tiêu giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi mua sắm tại chuỗi hệ thống, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tươi, sạch và chất lượng.

Nhưng ngay ở cái tên chương trình “ăn không ngon, 1 đổi 1…” đã gợi lên nhiều dấu hỏi về chất lượng của sản phẩm cũng như sự chân thật trong quảng cáo của ông lớn ngành chăn nuôi này, đặc biệt trong bối cảnh Công ty CP Việt Nam đang đối mặt với khủng hoảng “heo bệnh”?!

Nhiều người tiêu dùng vốn ưa chuộng các sản phẩm của Công ty CP Việt Nam vẫn đang hoang mang và hy vọng các cơ quan chức năng sớm công bố kết quả kiểm tra công tâm để người dân được biết.

“Cũng mong các cơ quan quản lý tăng cường chú ý vấn đề vệ sinh an toàn tại các doanh nghiệp thực phẩm, mạnh tay xử phạt các doanh nghiệp sai phạm để bảo vệ sức khỏe người dân”, chị T.Y.T, 33 tuổi, ở TP.Thủ Đức đề nghị.

TIN LIÊN QUAN
Thông qua khoản vay 90 tỷ euro cho Ukraine: Bước tiến pháp lý lịch sử của EU
Thông qua khoản vay 90 tỷ euro cho Ukraine: Bước tiến pháp lý lịch sử của EU
(Ngày Nay) - Việc Liên minh châu Âu (EU) không đạt thoả thuận về “gói vay bồi thường chiến tranh” cho Ukraine, được lấy từ tài sản bị đóng băng của Nga, là một đòn giáng mạnh mẽ về chính trị đối với các cường quốc trong khối. Tuy nhiên, giải pháp thay thế được đưa ra vào phút chót vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách của Kiev và đánh dấu một bước tiến pháp lý đáng chú ý.
Cuộc đời quân ngũ ngắn ngủi nhưng ý nghĩa của người lính khi gặp gỡ bao con người chân chính - Ảnh: Minh Khang
"Nếu anh còn được sống" trở lại Sân khấu Hồng Hạc
(Ngày Nay) -Tối 19/12, Sân khấu Hồng Hạc tái diễn vở kịch " Nếu anh còn được sống" (kịch bản: Việt Linh, đạo diễn: Việt Linh - Lê Chi Na). Vở diễn đánh dấu việc Sân khấu Hồng Hạc quyết định “an cư” tại điểm diễn mới là rạp Kim Châu (phường Bến Thành, TPHCM) cùng cột mốc 10 năm của Sân khấu Hồng Hạc.
Khánh thành Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn
Khánh thành Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn
(Ngày Nay) - Ngày 19/12/2025, trên cả nước sẽ có 237 dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảngđồng loạt được khởi công, khánh thành. Trong đó, dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn do Công ty cổ phần Everland Vân Đồn (côn ty con của Tập đoàn Everland) làm chủ đầu tư sẽ khánh thành 02 Tòa tháp A và B.
Trải nghiệm mùa lễ hội cuối năm tại các không gian sống hàng hiệu của Masterise Homes
Trải nghiệm mùa lễ hội cuối năm tại các không gian sống hàng hiệu của Masterise Homes
(Ngày Nay) - Không chỉ dừng lại ở những góc trang trí rực rỡ hay các hoạt động mang tính thời điểm, mùa lễ hội tại các không gian sống hàng hiệu của Masterise Homes được kiến tạo như một hành trình trải nghiệm trọn vẹn. Ở đó, từng góc décor được chăm chút, từng hoạt động trở thành chất dẫn cảm xúc, để mỗi khoảnh khắc lễ hội đều lan tỏa sự ấm áp, nuôi dưỡng kết nối và phản chiếu phong cách sống hàng hiệu một cách tự nhiên, tinh tế và bền vững.
WHO định vị y học cổ truyền như một trụ cột của y tế toàn cầu
WHO định vị y học cổ truyền như một trụ cột của y tế toàn cầu
(Ngày Nay) - ừ ngày 17–19/12, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu lần thứ hai của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về Y học cổ truyền diễn ra tại Bharat Mandapam (Ấn Độ) với chủ đề “Khôi phục sự cân bằng: Khoa học và thực tiễn về sức khỏe và hạnh phúc”. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực đưa y học cổ truyền bước vào kỷ nguyên dựa trên bằng chứng khoa học, đổi mới công nghệ và quản trị toàn cầu.