Cụ ông U70 sập 'bẫy tình' của người phụ nữ 3 con

(Ngày Nay) - Quen nhau qua mạng xã hội, ông Chính và Giang hẹn gặp mặt rồi đưa nhau vào nhà nghỉ “tâm sự”. Lợi dụng lúc ông Chính sơ hở, Giang nhanh tay lấy số tiền 4 triệu đồng cùng đăng ký xe máy rồi biến mất cùng chiếc xe của nạn nhân.
 Nguyễn Thị Giang. (Ảnh: CAND)
Nguyễn Thị Giang. (Ảnh: CAND)

Ngày 24/5, Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị này vừa khám phá vụ trộm cắp tài sản, làm rõ đối tượng gây án là Nguyễn Thị Giang (SN 1982, trú tại quận Long Biên).

Trước đó, đầu tháng 5/2017, Công an phường Phúc Đồng (quận Long Biên) tiếp nhận trình báo của ông Chính (SN 1950, quê Bắc Ninh) về việc bị trộm cắp tài sản. Trước thái độ ấp úng của ông Chính, cán bộ điều tra đã động viên thì ông này mới trình bày sự thật là mình bị một phụ nữ lừa.

Lời khai của nạn nhân cho thấy, tháng 3/2017, ông Chính quen với một phụ nữ có nickname là “Lạnh” qua mạng xã hội Zalo. Sau thời gian trò chuyện, hai người hẹn gặp nhau rồi đưa nhau vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Phúc Đồng (quận Long Biên) để “tâm sự”. Sau khi quan hệ, hai người còn hứa hẹn sẽ thắt chặt tình cảm với nhau.

Tỏ ra quan tâm, “Lạnh” bảo ông Chính đi tắm. Ít phút sau quay ra, ông Chính không thấy “bạn gái” đâu. Kiểm tra túi quần, nạn nhân phát hiện chiếc ví có 4 triệu đồng cùng đăng ký xe máy đã biến mất. Ông chạy xuống hỏi lễ tân nhà nghỉ thì được biết, người phụ nữ giới thiệu là vợ của ông vừa lấy chìa khóa xe máy bảo đi có việc.

Xấu hổ, ông Chính chỉ dám nói với vợ con là bị mất xe. Thời gian sau, ông vẫn cố gắng liên hệ với “Lạnh” nhưng không được. Đầu tháng 5/2017, ông đã đến công an phường Phúc Đồng trình báo.

Quá trình điều tra, công an phường Phúc Đồng phối hợp cùng Công an quận Long Biên đã xác định “Lạnh” chính là Nguyễn Thị Giang. Người phụ nữ này đang nuôi 3 con, đứa nhỏ nhất mới được vài tháng tuổi, của 3 người đàn ông khác nhau.

Hiện Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng.

Theo Dân Trí

Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác nhằm tiếp tục thắt chặt quan hệ hợp tác, góp phần củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Lào.
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) đã phát đi cảnh báo dịch tễ khẩn cấp về nguy cơ bệnh sởi tái bùng phát và lan rộng tại châu Mỹ, coi đây là một thách thức nghiêm trọng đối với an ninh y tế công cộng của các quốc gia trong khu vực.
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
(Ngày Nay) - Ngày 5/2, Samsung Electronics Co. cho biết hãng đã khai trương khu trưng bày quảng bá Samsung House nhằm giới thiệu các đổi mới công nghệ cũng như lịch sử đồng hành cùng Olympic, phục vụ khách tham quan và các vận động viên trước thềm Olympic Mùa Đông Milan–Cortina 2026 tại Italy.