Cụ ông U70 sập 'bẫy tình' của người phụ nữ 3 con

(Ngày Nay) - Quen nhau qua mạng xã hội, ông Chính và Giang hẹn gặp mặt rồi đưa nhau vào nhà nghỉ “tâm sự”. Lợi dụng lúc ông Chính sơ hở, Giang nhanh tay lấy số tiền 4 triệu đồng cùng đăng ký xe máy rồi biến mất cùng chiếc xe của nạn nhân.
 Nguyễn Thị Giang. (Ảnh: CAND)
Nguyễn Thị Giang. (Ảnh: CAND)

Ngày 24/5, Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị này vừa khám phá vụ trộm cắp tài sản, làm rõ đối tượng gây án là Nguyễn Thị Giang (SN 1982, trú tại quận Long Biên).

Trước đó, đầu tháng 5/2017, Công an phường Phúc Đồng (quận Long Biên) tiếp nhận trình báo của ông Chính (SN 1950, quê Bắc Ninh) về việc bị trộm cắp tài sản. Trước thái độ ấp úng của ông Chính, cán bộ điều tra đã động viên thì ông này mới trình bày sự thật là mình bị một phụ nữ lừa.

Lời khai của nạn nhân cho thấy, tháng 3/2017, ông Chính quen với một phụ nữ có nickname là “Lạnh” qua mạng xã hội Zalo. Sau thời gian trò chuyện, hai người hẹn gặp nhau rồi đưa nhau vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Phúc Đồng (quận Long Biên) để “tâm sự”. Sau khi quan hệ, hai người còn hứa hẹn sẽ thắt chặt tình cảm với nhau.

Tỏ ra quan tâm, “Lạnh” bảo ông Chính đi tắm. Ít phút sau quay ra, ông Chính không thấy “bạn gái” đâu. Kiểm tra túi quần, nạn nhân phát hiện chiếc ví có 4 triệu đồng cùng đăng ký xe máy đã biến mất. Ông chạy xuống hỏi lễ tân nhà nghỉ thì được biết, người phụ nữ giới thiệu là vợ của ông vừa lấy chìa khóa xe máy bảo đi có việc.

Xấu hổ, ông Chính chỉ dám nói với vợ con là bị mất xe. Thời gian sau, ông vẫn cố gắng liên hệ với “Lạnh” nhưng không được. Đầu tháng 5/2017, ông đã đến công an phường Phúc Đồng trình báo.

Quá trình điều tra, công an phường Phúc Đồng phối hợp cùng Công an quận Long Biên đã xác định “Lạnh” chính là Nguyễn Thị Giang. Người phụ nữ này đang nuôi 3 con, đứa nhỏ nhất mới được vài tháng tuổi, của 3 người đàn ông khác nhau.

Hiện Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng.

Theo Dân Trí

Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.
Người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên mạng.
Hiểu đúng về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
(Ngày Nay) - Xu hướng chủ động tìm hiểu chất lượng, nguồn gốc dược phẩm đang ngày càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, giữa hàng loạt thuật ngữ chuyên môn như GMP, WHO-GMP hay FDA, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu đúng đâu là những căn cứ thực sự để đánh giá mức độ an toàn và độ tương thích của sản phẩm đối với cơ thể của sản phẩm.
MIK Group ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia – nơi bản sắc văn hóa được kể bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại và nguyên lý Canopy
MIK Group ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia – nơi bản sắc văn hóa được kể bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại và nguyên lý Canopy
(Ngày Nay) -Ngày 10/7, MIK Group chính thức ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia tại sự kiện mang tên “In Motion with MIK”. Lấy cảm hứng từ câu chuyện văn hóa, MIK Group đã khéo léo thể hiện tư duy phát triển đô thị tích hợp cân bằng dựa trên các trụ cột giá trị xuyên suốt.
Ảnh: Valentina Cucchiarra / Coral Reef Alliance
UNESCO xây dựng bộ hướng dẫn toàn cầu đánh giá mức độ dễ bị tổn thương của các khu bảo tồn biển trước biến đổi khí hậu
(Ngày Nay) - Trong bản cập nhật công bố ngày 8/7, UNESCO cho biết Ban Cố vấn Quốc tế của dự án "Hướng tới các giải pháp khí hậu nhằm bảo vệ các khu bảo tồn biển" đã họp từ ngày 9/4 để thúc đẩy việc xây dựng bộ hướng dẫn toàn cầu về đánh giá mức độ dễ bị tổn thương trước biến đổi khí hậu.
Mông Cổ ra mắt công viên địa chất quốc gia đầu tiên, tiến gần hơn tới danh hiệu Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO
Mông Cổ ra mắt công viên địa chất quốc gia đầu tiên, tiến gần hơn tới danh hiệu Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO
(Ngày Nay) -  Ngày 1/7, hơn 200 đại diện từ các cơ quan chính phủ, cộng đồng địa phương, giới học thuật, các tổ chức quốc tế và khu vực tư nhân đã tham dự lễ ra mắt Công viên địa chất Khanbogd – Shar Tsav , công viên địa chất quốc gia đầu tiên của Mông Cổ. Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực bảo tồn di sản địa chất của quốc gia này và mở đường cho mục tiêu trở thành Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO trong tương lai.