Cùng HRNEE ‘mang’ Tết Thiếu nhi đến bản vùng cao

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, ngày 22 /5, Công ty TNHH giải pháp thiết kế Bình Nguyên - HRNEE đã tổ chức thăm, tặng hơn 260 suất quà cho 2 điểm trường tại xã Mường Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá.
Cùng HRNEE ‘mang’ Tết Thiếu nhi đến bản vùng cao

Nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thương hiệu HRNEE không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh, mà còn mong muốn đóng góp vào các hoạt động công tác xã hội, lan toả và sẻ chia tình yêu thương đến cộng đồng trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là các em nhỏ ở khu vực vùng sâu, vùng xa. Đoàn HRNEE lựa chọn dịp Tết thiếu nhi - Tết của trẻ thơ thay vì ngày lễ Trung thu bởi đây là dịp đặc biệt dành riêng cho các em nhỏ.

Trong khoảng thời gian nghỉ hè, các bạn nhỏ ở khu vực vùng cao, vùng sâu, vùng xa, chưa có điều kiện tiếp cận với cộng nghệ, thông tin, sự có mặt của HRNEE sẽ giúp cho bà con và các em nhỏ xã Mường Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá sẽ có một ngày Tết Thiếu nhi ấm áp, vui vẻ. Vì vậy, HRNEE đã lựa chọn 2 điểm trrường tại đây để tổ chức cho các bé một ngày tết Thiếu Nhi thật ý nghĩa và nhiều niềm vui. Đơn vị nay đã trao tặng hơn 260 phần quà cho 241 em học sinh, 6 hộ nghèo và 6 bé sơ sinh tại Trường Mầm non Mường Lý và Bản Mau.

Cùng HRNEE ‘mang’ Tết Thiếu nhi đến bản vùng cao ảnh 1
Cùng HRNEE ‘mang’ Tết Thiếu nhi đến bản vùng cao ảnh 2

“Cùng HRNEE - Vui Tết Thiếu nhi” là hoạt động hàng năm của HRNEE nhằm trao tình yêu thương và những tấm áo mới tới tất cả những em bé trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam. Điều đặc biệt trong hoạt động thiện nguyện của HRNEE là những phần quà được trao đến các em nhỏ đều là những bộ quần áo mới, do chính HRNEE thiết kế và sản xuất, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, chứ không phải các sản phẩm đồ cũ. Bên cạnh đó, toàn bộ phần quà đều được đóng gói cẩn thận bằng tất cả tâm huyết, trên từng hộp quà đều được ghi tên từng bé rõ ràng, phân loại theo từng nhóm tuổi, giới tính và sẽ được đoàn trao tận tay các em bằng sự trân trọng nhất.

Cùng HRNEE ‘mang’ Tết Thiếu nhi đến bản vùng cao ảnh 3
Cùng HRNEE ‘mang’ Tết Thiếu nhi đến bản vùng cao ảnh 4

“Chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng cho đi không cần phải nhận lại, mọi việc làm đều xuất phát từ tình yêu thương từ tận đáy lòng dành cho các bé yêu – những mầm non tương lai của đất nước. Toàn bộ tập thể công ty đã cùng nhau chung tay, góp sức, làm việc trong suốt gần 1 tuần để có thể chuẩn bị thật chu đáo cho hoạt động năm nay. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bé những món quà đẹp đẽ và tuyệt vời nhất”, lãnh đạo HRNEE chia sẻ.

Diện tích băng biển tại Bắc Cực giảm mạnh
Diện tích băng biển tại Bắc Cực giảm mạnh
(Ngày Nay) - Theo dữ liệu mới nhất do Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố ngày 25/9, diện tích băng biển tại Bắc Cực có thể đã ở mức tối thiểu hằng năm vào ngày 19/9 vừa qua, theo đó năm 2023 là năm ghi nhận diện tích băng biển tại Bắc Cực ở mức thấp thứ 6 dựa trên những số liệu thu được từ vệ tinh.
Nghệ An cho học sinh nghỉ học do mưa lớn
Nghệ An cho học sinh nghỉ học do mưa lớn
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong hai ngày từ 25 - 26/9, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An có mưa lớn gây chia cắt, ngập lụt. Để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, nhiều trường buộc phải cho học sinh nghỉ học.
Tổng GĐ TĐ VNPT Huỳnh Quang Liêm và Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSNDTC Nguyễn Huy Tiến đại diện hai Bên ký kết Thỏa thuận hợp tác.
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Tập đoàn VNPT ký kết hợp tác về chuyển đổi số
(Ngày Nay) - Với mục tiêu thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số ngành Kiểm sát nhân dân giai đoạn 2023-2027, định hướng đến năm 2030 để Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Viện KSNDTC) trở thành đơn vị đi đầu về chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước, ngày 26/9/2023, Viện KSNDTC và Tập đoàn VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số ngành Kiểm sát nhân dân.
Nghệ thuật Tuồng xứ Quảng và Giáo sư Hoàng Châu Ký
Nghệ thuật Tuồng xứ Quảng và Giáo sư Hoàng Châu Ký
(Ngày Nay) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch), Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động vinh danh Giáo sư Hoàng Châu Ký, trong đó có tọa đàm "Giáo sư Hoàng Châu Ký với nghệ thuật sân khấu Tuồng Việt Nam" nhằm ghi nhận những đóng góp của ông đối với sự nghiệp bảo tồn và phát huy nghệ thuật sân khấu Việt Nam.