Trưng bày trực tuyến 'Trung thu sum vầy' tại Hoàng thành Thăng Long
Trưng bày trực tuyến 'Trung thu sum vầy' tại Hoàng thành Thăng Long
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội, từ ngày 19/9, đơn vị này sẽ tổ chức chương trình trưng bày Trung thu 2021 bằng hình thức trực tuyến với chủ đề "Trung thu sum vầy" tại website: hoangthanhthanglong.vn và trungbayonline.hoangthanhthanglong.vn.
Đảm bảo một mùa hè an toàn cho trẻ em trong bối cảnh dịch bệnh
Đảm bảo một mùa hè an toàn cho trẻ em trong bối cảnh dịch bệnh
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều địa phương trên cả nước đã cho học sinh các cấp nghỉ hè sớm. Việc tìm sân chơi, đảm bảo cho trẻ thoải mái vận động, vui chơi nhưng an toàn cho trẻ trong những ngày hè đặc biệt này đang là vấn đề quan tâm của các bậc phụ huynh.
Đi dạo ngoài bờ biển luôn là sự thích thú của những đứa trẻ ở Trường Sa. Ảnh: Quỳnh Trang
Những đứa trẻ ở Trường Sa
Đến với Trường Sa, không vị khách nào có thể cầm lòng mỗi khi nghe các em nhỏ ở đây đồng thanh đọc vang bài thơ "Quê em ở Trường Sa".
FLC Zoo Safari Park là nơi các bé được tìm hiểu về các loài động vật trong môi trường sống gần gũi với tự nhiên
Tưng bừng Tết thiếu nhi tại chuỗi FLC Hotel & Resort
(Ngày Nay) - Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chuỗi quần thể FLC Hotel & Resort đưa ra gói ưu đãi Children’s Day nhằm mang lại những  món quà tuyệt vời cho bé yêu và cả gia đình với kỳ nghỉ sôi động và nhiều hoạt động vui chơi giải trí lý thú.
Những danh ngôn bất hủ về trẻ em
Những danh ngôn bất hủ về trẻ em
"Trong khi chúng ta cố dạy tất cả con cái về cuộc sống, con trẻ của chúng ta lại dạy cho ta biết ý nghĩa của toàn bộ cuộc sống", Angela Schwindt.