Đắk Lắk: Mang dao trả thù giúp bạn, một người bị chém tử vong

Công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm giữ Y Kiêm M’Lô (20 tuổi) và Y Nưng (18 tuổi, trú cùng xã Krông Jing, huyện M’Đrắk) để điều tra về hành vi giết người.

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra. ( Ảnh: báo Lao Động)
Hai đối tượng tại cơ quan điều tra. ( Ảnh: báo Lao Động)

Trước đó, tối ngày 20/7, Y Kiêm Niê đi xe máy đến đám cưới chơi tại xã Krông Jing và bị 1 nhóm thanh niên đánh nên chạy về nhà và kể cho Y Nưng nghe sự việc. Sau đó, Y Nưng cầm theo một con dao rựa còn Y Kiêm cầm một cây gậy đến trả thù.

Khi gặp nhau, nhóm thanh niên kia cầm chai bia ném về phía Y Kiêm và Y Nưng thì cả 2 cầm hung khí xông lên chém nên nhóm thanh niên kia bỏ chạy. Cùng lúc này, Y Thĩ Niê (20 tuổi) chở theo bạn gái từ đám cưới đi ra thì bị Y Kiêm cầm cây gỗ đánh vào đầu bạn gái. Lúc này, Y Thĩ điều khiển xe chở bạn gái bỏ chạy thì bị Y Nưng cầm dao rựa chém trúng đầu Y Thĩ, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, người ngồi sau bị thương nặng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập Y Kiêm và Y Nưng lên làm việc và 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Phapluatplus

Từ mai, nắng nóng kết thúc ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
Từ mai, nắng nóng kết thúc ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 24 đến 25/3, Bắc Bộ chuyển mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 25/3, nắng nóng kết thúc ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, ở Trung Trung Bộ nắng nóng giảm dần.
Phi hành gia Sultan Alneyadi trong một buổi phỏng vấn với Trạm Vũ trụ Quốc tế hôm 7/3. Ảnh: CNN
Phi hành gia Hồi giáo thực hành lễ Ramadan ngoài vũ trụ
(Ngày Nay) - Lễ Ramadan, thường diễn ra tháng thứ 9 theo lịch Hồi giáo, vốn được biết đến là thời gian ăn chay, hoài niệm và suy tư của những người theo đạo Hồi. Với các phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), họ vẫn có thể thực hành tín ngưỡng của mình theo một cách riêng.
Tội phạm buôn người lợi dụng 'lỗ hổng' của TikTok
Tội phạm buôn người lợi dụng 'lỗ hổng' của TikTok
(Ngày Nay) - Lợi dụng ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok, nhiều tội phạm thành thạo công nghệ đang tìm cách mời chào đưa người di cư vượt biên trái phép để tìm đến "miền đất hứa". Điều này đang ngày càng gây khó khăn cho các cơ quan chức năng Mỹ và Mexico trong cuộc chiến chống nạn di cư bất hợp pháp trong khu vực.
Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
(Ngày Nay) - Mặc dù thuốc lá điện tử được coi như một công cụ hữu ích giúp nhiều người từ bỏ thói quen hút thuốc lá truyền thống, nhưng ngày càng có nhiều trẻ em sử dụng thuốc lá điện tử mà không có sự kiểm soát từ người lớn.
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của các cơ sở y tế tỉnh Ninh Bình, từ đầu tháng 3 đến nay, tình trạng trẻ em nhập viện gia tăng khá cao với các triệu chứng như sốt cao, ho nhiều, uống thuốc không hạ sốt, chảy dịch mũi nhiều, mệt mỏi, ăn uống kém, có một số trẻ xuất hiện cơn giật khi sốt cao…