Đắk Lắk: Mang dao trả thù giúp bạn, một người bị chém tử vong

Công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm giữ Y Kiêm M’Lô (20 tuổi) và Y Nưng (18 tuổi, trú cùng xã Krông Jing, huyện M’Đrắk) để điều tra về hành vi giết người.

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra. ( Ảnh: báo Lao Động)
Hai đối tượng tại cơ quan điều tra. ( Ảnh: báo Lao Động)

Trước đó, tối ngày 20/7, Y Kiêm Niê đi xe máy đến đám cưới chơi tại xã Krông Jing và bị 1 nhóm thanh niên đánh nên chạy về nhà và kể cho Y Nưng nghe sự việc. Sau đó, Y Nưng cầm theo một con dao rựa còn Y Kiêm cầm một cây gậy đến trả thù.

Khi gặp nhau, nhóm thanh niên kia cầm chai bia ném về phía Y Kiêm và Y Nưng thì cả 2 cầm hung khí xông lên chém nên nhóm thanh niên kia bỏ chạy. Cùng lúc này, Y Thĩ Niê (20 tuổi) chở theo bạn gái từ đám cưới đi ra thì bị Y Kiêm cầm cây gỗ đánh vào đầu bạn gái. Lúc này, Y Thĩ điều khiển xe chở bạn gái bỏ chạy thì bị Y Nưng cầm dao rựa chém trúng đầu Y Thĩ, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, người ngồi sau bị thương nặng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập Y Kiêm và Y Nưng lên làm việc và 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Phapluatplus

Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, truyền thông Nhật Bản đưa tin Triều Tiên đã thông báo cho phía Nhật Bản về kế hoạch phóng vệ tinh trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6. Động thái diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bình Nhưỡng đang chuẩn bị đưa vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào quỹ đạo.