Đàm Vĩnh Hưng bị tố không chịu ngồi ghế 'nóng' cùng Phương Thanh

(Ngày Nay) - Nhà sản xuất game show cho là nam ca sĩ rút khỏi vị trí giám khảo vì không muốn làm việc cùng đồng nghiệp suốt mùa giải.
    Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
    Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

    Trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi "ghế nóng" chương trình Tôi có thể vì không chịu ngồi ghế giám khảo với Phương Thanh, ngày 30/4, nam ca sĩ lên tiếng bác bỏ. Anh từng được ban tổ chức game show công bố giữ vị trí giám khảo chính của chương trình sắp ra mắt, tuy vậy, ở cuộc họp báo ngày 5/4, vai trò này là nhà báo Trác Thúy Miêu và ca sĩ Phương Thanh.

    Theo Mr. Đàm, anh từ chối vị trí giám khảo với lý do: Sát ngày ban tổ chức công bố show, anh vẫn chưa nhận được hợp đồng làm việc. Ca sĩ nói anh chưa bao giờ ngại làm việc chung với ai và không cho phép bản thân "hất đổ chén cơm" của người khác.

    Về vụ việc, Phương Thanh chia sẻ: "Nếu vì lợi ích chung cho một tập thể tôi vẫn làm việc bình thường. Bao nhiêu con người đổ mồ hôi cho chương trình, tôi không vì cái riêng mà làm ảnh hưởng tới người khác".

    Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh một thời là bạn bè thân. Tuy vậy, nhiều năm qua, hai bên có mâu thuẫn. Họ hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các chương trình, sự kiện lớn, nhỏ. Họ từng đứng chung sân khấu trong một tiết mục ở lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2014. Cách đây vài tháng, cả hai ngồi "ghế nóng" chương trình Cặp đôi vàng, trong đó, Mr. Đàm là giám khảo chính còn Phương Thanh là giám khảo khách mời.

    Ca sĩ khẳng định ban tổ chức chương trình đang sử dụng tên tuổi anh để tạo sự chú ý. "Ngoài kiếm cơm, tôi còn có trách nhiệm với cuộc sống của nhiều người ở công ty riêng. Nếu không vui, không hợp và không chắc chắn tôi sẽ 'tự biến', đi kiếm cơ hội khác, không gây khó dễ cho ai cả", anh trả lời về vụ việc.

    Sau lời giải thích của Mr. Đàm, chiều 30/4, nhà sản xuất chương trình ra thông cáo.

    Theo bà Bùi Như Mai - đại diện truyền thông của game show, ngay từ đầu, chương trình mong muốn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngồi "ghế nóng" nên đã sắp xếp lịch quay phù hợp thời gian anh đưa ra. Đến lúc thống nhất hợp đồng, Đàm Vĩnh Hưng lưu diễn nước ngoài nên họ phải đợi anh về ký.

    "Chúng tôi mời ca sĩ Phương Thanh ngồi cùng ghế "nóng" với Mr. Đàm. Chị ấy đồng ý tham gia. Khi Đàm Vĩnh Hưng về nước, chúng tôi đã liên hệ và muốn hoàn tất thủ tục hợp đồng. Lúc này, anh đưa ra nhiều yêu cầu, trong đó có yêu cầu: Nếu ngồi với Phương Thanh một, hai tập thì được, còn ngồi xuyên suốt game show thì anh xin rút lui. Các giám khảo khác ngồi cùng phải được sự chấp thuận của anh", bà Bùi Như Mai nói. 

    Về vụ việc, Phương Thanh chia sẻ: "Nếu vì lợi ích chung cho một tập thể tôi vẫn làm việc bình thường. Bao nhiêu con người đổ mồ hôi cho chương trình, tôi không vì cái riêng mà làm ảnh hưởng tới người khác".

    Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh một thời là bạn bè thân. Tuy vậy, nhiều năm qua, hai bên có mâu thuẫn. Họ hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các chương trình, sự kiện lớn, nhỏ. Họ từng đứng chung sân khấu trong một tiết mục ở lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2014. Cách đây vài tháng, cả hai ngồi "ghế nóng" chương trình Cặp đôi vàng, trong đó, Mr. Đàm là giám khảo chính còn Phương Thanh là giám khảo khách mời.

    Theo Vnexpress
    Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
    Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
    (Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
    Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
    Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
    (Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
    5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
    Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
    (Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.
    Một tạo hình của NSƯT Võ Minh Lâm trong MV "Ánh sao Việt Nam"
    MV “Ánh sao Việt Nam” - một lời tri ân gửi đến thế hệ cha ông
    (Ngày Nay) -Hướng đến chào mừng đại lễ 30/4, Giỗ tổ Hùng Vương và dấu mốc 19/5 – ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là ngày hình thành tuyến đường mòn Hồ Chí Minh (đường Trường Sơn), NSƯT Võ Minh Lâm kết hợp với ca sĩ Minh Sang ra mắt MV “Ánh sao Việt Nam” , NSND Mỹ Uyên là khách mời đặc biệt.