Đàm Vĩnh Hưng khoe nhẫn kim cương được Dương Triệu Vũ tặng

(Ngày Nay) - Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ về món quà đặc biệt từ người em thân thiết.
Đàm Vĩnh Hưng khoe nhẫn kim cương được Dương Triệu Vũ tặng

Tối 12/4, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh về món quà sang trọng vừa được Dương Triệu Vũ tặng. Anh bày tỏ sự phấn khích khi được tặng chiếc nhẫn kim cương.

“Cảm ơn 'Tin' Triệu Vũ, rất vừa, rất đẹp, rất thích”, anh viết. Nam ca sĩ Say tình còn đặt câu hỏi về ý nghĩa của chiếc nhẫn mới toanh vừa được nhận. Trạng thái này của Đàm Vĩnh Hưng thu hút hơn 4.000 lượt thích cùng nhiều bình luận khẳng định chiếc nhẫn này rất đắt đỏ.

Nhiều khán giả hâm mộ tin rằng đây là bằng chứng cho thấy Dương Triệu Vũ cùng Đàm Vĩnh Hưng là mối quan hệ sâu sắc hơn cả anh em thân thiết trong nghề. Một số ý kiến phỏng đoán chiếc nhẫn thiết kế có tính đối xứng này mang ý nghĩa “một cặp trời sinh”.

Trong những năm qua, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng luôn gắn bó trên con đường sự nghiệp của nhau. Không ít lần, hai ca sĩ nổi tiếng cùng diện trang phục đôi, đeo trang sức cặp khi dự sự kiện.

Đàm Vĩnh Hưng khoe nhẫn kim cương được Dương Triệu Vũ tặng ảnh 1ón quà Đàm Vĩnh Hưng nhận từ Dương Triệu Vũ. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ trong một lần trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng từng khẳng định: “Với tôi, Dương Triệu Vũ là một người không thể thiếu trong cuộc đời mình”.

Cũng dành cho đàn anh tình cảm trân trọng, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Trong thế giới cô độc này khi tìm được người gần giống mình, có thể hiểu được mình thì ai cũng rất trân trọng. Tôi nghĩ đó là lý do đến bây giờ anh Hưng vẫn rất trân trọng tôi. Khi chúng tôi nói chuyện, nhiều lúc người này nói một, người kia đã hiểu tới mười".

Đàm Vĩnh Hưng khoe nhẫn kim cương được Dương Triệu Vũ tặng ảnh 2Họ từng đeo đồng hồ và nhẫn đôi khi dự sự kiện chung.

Giọng ca Đợi em trong mơ cũng nhiều lần tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng giống như thành viên trong gia đình anh. Cha mẹ Dương Triệu Vũ coi Mr. Đàm như người con trong nhà và luôn biết ơn anh vì đã dìu dắt Dương Triệu Vũ từ khi anh rời trung tâm Thúy Nga về Việt Nam phát triển.

Theo Zing
WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
WHO kêu gọi đầu tư và cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm mùa
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, Văn phòng của Tổ chức Y tế Thế giới tại châu Âu (WHO châu Âu) đã kêu gọi tăng cường các nỗ lực nhằm cải thiện khả năng tiếp cận vaccine phòng cúm và thúc đẩy tỷ lệ tiêm chủng với các nhóm có nguy cơ cao trên toàn châu Âu. Động thái này được đưa ra sau khi một nghiên cứu bao phủ toàn bộ 53 quốc gia thành viên trong khu vực đã tiến hành rà soát, đánh giá các thành tựu và thách thức trong suốt 15 mùa cúm.
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”