Dân quân Palestine bắn hạ máy bay không người lái của Israel

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) -  Dân quân Palestine đã bắn hạ một máy bay không người lái của Israel trong cuộc tuần hành ôn hòa lên án việc mở rộng các khu định cư ở làng Mughayer, phía Đông Bắc Ramallah của nhà nước Do Thái.

Một người Palestin được cho là đang dùng súng cao su bắn đá vào máy bay không người lái của Israel. (Ảnh: An ninh Thủ đô)
Một người Palestin được cho là đang dùng súng cao su bắn đá vào máy bay không người lái của Israel. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

Kênh truyền hình Channel 7 của Israel đưa tin cho biết, người Palestine đã bắn hạ một máy bay không người lái, một loại phương tiện bay thường được lực lượng phòng vệ Israel sử dụng để trút hơi cay từ các ống chứa xuống đám đông những người biểu tình Palestine dọc biên giới Dải Gaza.

Theo RT, cảnh sát và quân đội Israel đã trấn áp một cuộc tuần hành ôn hòa của người Palestine lên án việc mở rộng khu định cư ở làng Mughayer.

Trong khi đó, hãng thông tấn Ma'an xác nhận rằng, làng Mughayer đang bị quân đội Israel tấn công liên tục, trong đó mới nhất là nỗ lực thiết lập một tiền đồn định cư mới ở Kafr Malik, nơi có vùng đất được chia sẻ với Mughayer, khu vực thường xuyên xảy ra các cuộc đối đầu.

Israel hiện chưa có phản ứng gì với sự vụ trên. Được biết, Tel Aviv thường xuyên sử dụng máy bay không người lái chứa khí gas để giám sát cũng như giải tán đám đông những người biểu tình Palestine dọc biên giới Dải Gaza.

Theo An ninh Thủ đô
Thiết bị giám sát hành trình trên xe tải và các số liệu do HTX Vận tải Thống Nhất cung cấp.
Đồng Nai: Tài xế gặp rắc rối vì giám sát hành trình lệch hơn 10km/h so với máy bắn tốc độ của CSGT?
(Ngày Nay) -  Tài xế ô tô cho rằng số liệu vị phạm tốc độ mà Cảnh sát Giao thông (CSGT) huyện Tân Phú (Đồng Nai) thông báo lệch hơn 10km/h so với thiết bị giám sát hành trình GPS (hộp đen) lắp đặt trên xe nên không đồng ý ký biên bản vi phạm và đang tiến hành khiếu nại.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch ban đầu rất hiệu quả của chúng ta, cộng thêm với vaccine. Ảnh VGP
Bảo đảm an toàn cao nhất khi tiêm vaccine ngừa COVID-19
Việc triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 khẩn trương nhưng phải chắc chắn, bảo đảm nguyên tắc công bằng vaccine của Liên Hợp Quốc, thông tin đầy đủ cho người dân, chuẩn bị kỹ càng, bảo đảm an toàn cao nhất.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.