Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng

Người đàn ông đang lái ô tô bất ngờ gục xuống vô lăng khiến chiếc xe lao tới đâm vào xe khách loại 16 chỗ đang dừng chờ đèn đỏ phía trước.
Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng
Thời điểm xảy ra vụ việc được xác định vào hoảng 7h sáng nay 5/3, trên đường Nam Kỳ Khời Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người đàn ông điều khiển xe ô tô 4 chỗ BKS 51A-970.xx lưu thông trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hướng về đường Hàm Nghi (quận 1).

Khi còn cách đường Hàm Nghi khoảng 20 mét, người đàn ông này được cho là nằm gục xuống vô lăng khiến chiếc xe lao tới đâm vào xe khách loại 16 chỗ đang dừng chờ đèn đỏ phía trước.

Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng - anh 1

Hiện trường khiến ông Việt tử vong.

Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến kiểm tra chiếc xe 4 chỗ và hãi hùng phát hiện tài xế chiếc xe này đã tử vong từ trước.

Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng - anh 2

Lực lượng chức năng có mặt di dời xe gặp nạn.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Duy Việt, sinh năm 1959, ngụ quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng - anh 3

Chiếc xe do ông Việt điều khiển.

Nhận được tin báo, công an quận 1 phối hợp với VKSND quận 1 có mặt lập hồ sơ. Nguyên nhân cái chết của ông Việt đang được làm rõ.
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại TP. HCM.
Người Lao Động đưa tin, vụ việc xảy ra vào sáng 8/1 trên đường Cộng Hòa (đoạn gần với đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TP. HCM).
Thông tin ban đầu, vào 7h, người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Wave mang biển số 54U3 - 4373 lưu thông trên đường Cộng Hòa, hướng từ An Sương về ngã tư Bảy Hiền. Khi gần đến giao lộ với đường Tân Kỳ Tân Quý người này chạy xe lên vỉa hè, dựng chân chống xe rồi ngồi gục cạnh xe máy. Phát hiện sự việc bất thường một số người đến gọi nhưng không nghe người đàn ông trả lời.
Nhân viên y tế của địa phương có mặt, tiến hành sơ cấp cứu nhưng người đàn ông đã không qua khỏi.
Nhận được tin báo, công an địa phương đã đến điều tra nguyên nhân vụ việc. Kiểm tra trong người nạn nhân cơ quan chức năng phát hiện giấy chứng minh nhân dân mang tên Mai Văn Thơ (50 tuổi, quê Quảng Ngãi) và một thẻ hành nghề xe ôm.
Đến hơn 8h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.
Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.