Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng

Người đàn ông đang lái ô tô bất ngờ gục xuống vô lăng khiến chiếc xe lao tới đâm vào xe khách loại 16 chỗ đang dừng chờ đèn đỏ phía trước.
Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng
Thời điểm xảy ra vụ việc được xác định vào hoảng 7h sáng nay 5/3, trên đường Nam Kỳ Khời Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người đàn ông điều khiển xe ô tô 4 chỗ BKS 51A-970.xx lưu thông trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hướng về đường Hàm Nghi (quận 1).

Khi còn cách đường Hàm Nghi khoảng 20 mét, người đàn ông này được cho là nằm gục xuống vô lăng khiến chiếc xe lao tới đâm vào xe khách loại 16 chỗ đang dừng chờ đèn đỏ phía trước.

Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng - anh 1

Hiện trường khiến ông Việt tử vong.

Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến kiểm tra chiếc xe 4 chỗ và hãi hùng phát hiện tài xế chiếc xe này đã tử vong từ trước.

Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng - anh 2

Lực lượng chức năng có mặt di dời xe gặp nạn.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Duy Việt, sinh năm 1959, ngụ quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Đang lái ô tô, tài xế bất ngờ gục chết trên vô lăng - anh 3

Chiếc xe do ông Việt điều khiển.

Nhận được tin báo, công an quận 1 phối hợp với VKSND quận 1 có mặt lập hồ sơ. Nguyên nhân cái chết của ông Việt đang được làm rõ.
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại TP. HCM.
Người Lao Động đưa tin, vụ việc xảy ra vào sáng 8/1 trên đường Cộng Hòa (đoạn gần với đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TP. HCM).
Thông tin ban đầu, vào 7h, người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Wave mang biển số 54U3 - 4373 lưu thông trên đường Cộng Hòa, hướng từ An Sương về ngã tư Bảy Hiền. Khi gần đến giao lộ với đường Tân Kỳ Tân Quý người này chạy xe lên vỉa hè, dựng chân chống xe rồi ngồi gục cạnh xe máy. Phát hiện sự việc bất thường một số người đến gọi nhưng không nghe người đàn ông trả lời.
Nhân viên y tế của địa phương có mặt, tiến hành sơ cấp cứu nhưng người đàn ông đã không qua khỏi.
Nhận được tin báo, công an địa phương đã đến điều tra nguyên nhân vụ việc. Kiểm tra trong người nạn nhân cơ quan chức năng phát hiện giấy chứng minh nhân dân mang tên Mai Văn Thơ (50 tuổi, quê Quảng Ngãi) và một thẻ hành nghề xe ôm.
Đến hơn 8h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump để ngỏ hiệu quả chính sách kinh tế
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
Ảnh minh hoạ.
Chi phí kết hôn - rào cản lớn đối với giới trẻ Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.