Tác phẩm được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN
Triển lãm mỹ thuật Mừng Đảng, mừng Xuân
(Ngày Nay) -Ngày 1/2, triển lãm mỹ thuật Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu do Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã khai mạc tại Hà Nội.
Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu dự lễ trao Giải Báo chí Búa liềm Vàng lần thứ 5. Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Viết về xây dựng Đảng phải có cách tiếp cận đúng đắn, khách quan
(Ngày Nay) -Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cho rằng, tin, bài trên báo chí về công tác xây dựng Đảng đòi hỏi phải có cách tiếp cận đúng đắn, khách quan, giúp cho mỗi cấp ủy, tổ chức Đảng làm tốt hơn vai trò lãnh đạo, giúp cho cán bộ, đảng viên soi vào đó để phấn đấu, giữ vững bản chất của người cộng sản, thực sự là tấm gương trong cuộc sống.
“Đảng vững mạnh, Đất nước phát triển, Dân tộc trường tồn"
Theo chân Bác, viết tiếp trang sử vàng, giành những thắng lợi mới
 Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay và dưới sự lãnh đạo của Đảng, bước tiếp con đường mà Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, chúng ta nhất định sẽ tiếp tục giành những thắng lợi mới, xây dựng đất nước "đàng hoàng hơn, to đẹp hơn".
Thủ tướng nghe 'hiến kế' về chiến lược 10 năm
Thủ tướng nghe 'hiến kế' về chiến lược 10 năm
 Cần cố gắng để vào dịp 100 năm thành lập Đảng, 100 năm thành lập nước, đất nước có sự chuyển biến căn bản, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ.
​Ảnh VGP/Nguyễn Hoàng
Phải thực hiện thật tốt việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
 Ngành tuyên giáo phải chủ động giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư chỉ đạo tổ chức thực hiện thật tốt Nghị quyết của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới. Đây là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tình hình hiện nay.
Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Mai Đức Chính trình bày Báo cáo tổng hợp kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động và tổ chức Công đoàn với Đảng, Nhà nước. (Ảnh: TTXVN)
Người lao động gửi tâm tư, kiến nghị đến Đảng, Quốc hội và Nhà nước
Thông qua đại hội công đoàn các cấp, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã nhận được hàng vạn ý kiến, của người lao động, các công đoàn viên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, trong đó có 456 ý kiến gửi tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam kiến nghị với Đảng, Quốc hội và Chính phủ.
Đoàn đại biểu lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước do đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương dẫn đầu viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Vĩnh biệt một con người vì nước, vì dân
(Ngày Nay) -Trong niềm tiếc thương vô hạn, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương,… đã kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải - một nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và Nhà nước, một nhân cách lớn, một tấm lòng vì nước, vì dân.
Chào Xuân Mậu Tuất 2018 – Niềm tin dâng trào
Chào Xuân Mậu Tuất 2018 – Niềm tin dâng trào
(Ngày Nay) -Một mùa xuân nữa lại về trên đất nước ta, mùa xuân thứ 73 trên con đường xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Từ thành quả của những xuân trước, đặc biệt là năm 2017 và kết quả ngay từ tháng đầu năm, chắc chắn năm Mậu Tuất 2018 sẽ tiếp tục chứng kiến những thành quả to lớn hơn nữa của đất nước trong lộ trình phát triển và hội nhập.