Đánh bạn ở Huế: Thêm nạn nhân bị đánh sợ hãi chuyển trường

Nhóm 4 nữ sinh không chỉ đánh em N.T.H.H mà còn đánh thêm một nữ sinh khác khiến em này lo sợ phải chuyển trường học sang tỉnh khác.
Đánh bạn ở Huế: Thêm nạn nhân bị đánh sợ hãi chuyển trường

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã đưa, mấy ngày hôm nay, trên mạng xã hội truyền tải đoạn video có độ dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm gồm 4 nữ sinh khác đánh hội đồng khiến nhiều người rất bức xúc.

Đoạn video này được quay tại Trường THCS Trần Phú (61 Hàm Nghi, phường Phước Vĩnh, TP.Huế). Cô Trương Thị Thái Hằng – Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 28/12/2015. Đây là thời điểm vừa kết thúc thi học kỳ I.

Đánh bạn ở Huế: Thêm nạn nhân bị đánh sợ hãi chuyển trường ảnh 1

Nhóm 4 nữ sinh này đe dọa nạn nhân không được nói lại với ai.

Theo đó, nạn nhân trong video là em N.T.H.H, học sinh lớp 7/1. Nhóm 4 nữ sinh đánh em H. bao gồm em N.T.X.N (lớp 7/4), em P.T.H.L, N.T.M.D (lớp 7/1) và em N.N.N.Q (lớp 7/2).

Sau khi báo chí thông tin sự việc, một phụ huynh khác có con từng học tại trường này cũng phản ánh việc con mình từng bị đánh tàn nhẫn.

Người phản ánh vụ việc là chị Nguyễn Thị Chinh (ngụ tỉnh Quảng Bình)- mẹ của nữ sinh T.T.T.N, học lớp 7/4 Trường THCS Trần Phú, nhưng nữ sinh này vừa được chuyển trường.

Sau khi bị đánh, nữ sinh N. bị bầm tím mặt mày và bị đau ở vùng đầu. Khoảng 10 ngày sau khi N bị đánh, chị Chinh vào Huế thăm con mới được N kể lại vụ việc. Chị Chinh đưa con đến phòng khám kiểm tra sức khỏe thì bác sĩ kết luận N. bị thương ở vùng đầu, chảy máu ở phía trong lỗ tai. Vào ngày 11/1, chị Chinh đã phản ánh việc con mình bị đánh với lãnh đạo Trường THCS Trần Phú.

Chị Chinh cho biết, sau khi đánh đập T.N., nhóm nữ sinh trên đe dọa nếu con gái chị kể việc bị đánh với bất cứ người nào thì sẽ tiếp tục bị đánh. Trước việc T.N. bị đánh tàn nhẫn và lo sợ con mình sẽ bị đánh tiếp, chị Chinh vừa xin cho T.N. chuyển ra học ở TP. Đồng Hới (Quảng Bình).

Đánh bạn ở Huế: Thêm nạn nhân bị đánh sợ hãi chuyển trường ảnh 2

Trường THCS Trần Phú, nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Trần Hữu Thắng- Phó Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú xác nhận có việc nữ sinh N. bị đánh đập tại trường.

Được biết, trường THCS Trần Phú đang tiếp tục xác minh thêm để có quyết định xử lý.

“Quan điểm của chúng tôi là vừa xử lý nghiêm để có tính chất làm gương, răn đe nhưng cũng vừa phải mềm mỏng, khéo léo để còn tạo điều kiện cho các học sinh khắc phục, chấn chỉnh, không tái phạm. Nếu làm căng quá, nghiêm quá sẽ khiến các em sinh chán nản dẫn đến hành động không tốt”, thầy Thắng chia sẻ.

BTV

'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
(Ngày Nay) - Một triển lãm mang tên "Plus by Bao Nam" diễn ra từ ngày 9/4 đến 15/4 tại Thủ Đức, (TP.HCM) đang khiến dư luận băn khoăn nghi vấn khi có một số tác phẩm được phát hiện giống hệt các tác phẩm của nghệ sỹ quốc tế. "Cha đẻ" của triển lãm này là Giám đốc sáng tạo Bảo Hoài Nam.
Ảnh minh họa
Bộ Y tế đốc thúc sản xuất vaccine COVID-19 'made in Việt Nam' trong thời gian sớm nhất
(Ngày Nay) - Sáng 14/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo về kế hoạch mua, sử dụng vaccine ngừa COVID-19; tiến độ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine ngừa COVID-19 trong nước.
Ảnh minh họa
Học sinh Hà Nội nghỉ tối đa 4 ngày dịp lễ 30-4
(Ngày Nay) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021, trẻ mầm non và học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ liền 4 ngày; học sinh các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông; học viên trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ liền 3 ngày.
Netflix làm phim tài liệu về Chadwick Boseman
Netflix làm phim tài liệu về Chadwick Boseman
(Ngày Nay) - Mới đây, Netflix đã phát hành trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim tài liệu về cố diễn viên Chadwick Boseman với tựa đề "Portrait of an Artist" (Chân dung một nghệ sĩ).