Đánh con người tình nhập viện vì nôn oẹ sau bữa ăn?

Hiếu khai do bé trai nôn ọe sau khi ăn, anh ta đã dùng gậy đánh vào chân và đạp vào bụng bé trai khiến nạn nhân thương tích 63%.
Đánh con người tình nhập viện vì nôn oẹ sau bữa ăn?

Ngày 24/8, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) cho biết Nguyễn Văn Hiếu (28 tuổi, trú xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy) đã có lời khai ban đầu về việc đánh bé trai 6 tuổi chấn thương nặng.

Theo lời Hiếu, anh ta với chị Hòa (ở thị xã Hương Thủy) yêu nhau và thỉnh thoảng chung sống cùng một phòng trọ hơn 1 năm nay.

Danh con nguoi tinh nhap vien vi non oe sau bua an? hinh anh 1
Hiếu bị công an bắt để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Ảnh:Công an cung cấp.

9h ngày 22/8, Hiếu đến trường trường Tiểu học số 2 Thủy Phù đón Nam (6 tuổi, con riêng của chị Hòa) về phòng trọ như mọi khi. Tại đây, Hiếu đút cháo cho cháu bé ăn.

Sau khi ăn, bé trai bị nôn. Thấy vậy, Hiếu lấy một khúc gỗ lớn đánh liên tiếp vào chân bé trai và dùng chân đá mạnh nhiều lần vào bụng cháu bé.  

Chiều cùng ngày, chị Hòa (công nhân ở khu công nghiệp Phú Bài) đi làm về thì thấy con trai ôm bụng gào khóc, đau đớn nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tại đây, Nam bị hôn mê sâu. Bác sĩ chẩn đoán bé trai bị thương ở nhiều vùng trên cơ thể và vỡ ổ bụng.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ một khúc gỗ lớn mà Hiếu dùng để đánh vào người bé trai.

Kết quả giám định, tỷ lệ thương tích tạm thời của Nam lên đến 63%, bị đa chấn thương nhiều vùng trên cơ thể và nội tạng. Nạn nhân vẫn đang nằm điều trị sau phẫu thuật.

Danh con nguoi tinh nhap vien vi non oe sau bua an? hinh anh 2
Địa phương xảy ra sự việc. Ảnh:Google Maps.

* Tên mẹ con nạn nhân được thay đổi.

Theo Zing

Theo Zing
Khoảng cách giàu nghèo tại châu Âu gia tăng
Khoảng cách giàu nghèo tại châu Âu gia tăng
(Ngày Nay) - Theo Euronews, tỷ lệ người có nguy cơ nghèo đói hoặc bị loại trừ xã hội ở châu Âu không chỉ có sự khác biệt lớn giữa các quốc gia mà còn ngay giữa những thành phố thủ đô và các vùng miền.
Nhân viên y tế làm việc tại khu vực điều trị cho bệnh nhân nhiễm Ebola. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Bộ Y tế tăng cường giám sát trước nguy cơ dịch Ebola
(Ngày Nay) - Người đi về từ khu vực đang có dịch cần tự theo dõi sức khỏe trong 21 ngày; không tiếp xúc trực tiếp với người có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh Ebola, máu, dịch cơ thể hoặc đồ dùng của người bệnh.
Các đối tượng trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại khu vực bãi tắm Tùng Thu (đặc khu Cát Hải, Hải Phòng). Ảnh giữa, hàng trên: Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê)
Khởi tố, tạm giam ca sĩ Miu Lê về hành vi tổ chức sử dụng ma túy
(Ngày Nay) - Công an thành phố Hải Phòng cho biết: Ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê) do có hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
(Ngày Nay) - Ngày 16/5 vừa qua, sự kiện văn hóa đọc GEN READ do nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã diễn ra tại Câu lạc bộ Hai Ba (23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội). Nổi bật trong khuôn khổ chương trình là hoạt động Book Club với chủ đề “Dòng Ký Ức: Lịch sử qua những trang sách” đã thu hút sự tham gia thảo luận và chia sẻ góc nhìn về lịch sử qua những cuốn sách và góc nhìn cá nhân.