Đánh con người tình nhập viện vì nôn oẹ sau bữa ăn?

Hiếu khai do bé trai nôn ọe sau khi ăn, anh ta đã dùng gậy đánh vào chân và đạp vào bụng bé trai khiến nạn nhân thương tích 63%.
Đánh con người tình nhập viện vì nôn oẹ sau bữa ăn?

Ngày 24/8, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) cho biết Nguyễn Văn Hiếu (28 tuổi, trú xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy) đã có lời khai ban đầu về việc đánh bé trai 6 tuổi chấn thương nặng.

Theo lời Hiếu, anh ta với chị Hòa (ở thị xã Hương Thủy) yêu nhau và thỉnh thoảng chung sống cùng một phòng trọ hơn 1 năm nay.

Danh con nguoi tinh nhap vien vi non oe sau bua an? hinh anh 1

Hiếu bị công an bắt để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Ảnh:Công an cung cấp.

9h ngày 22/8, Hiếu đến trường trường Tiểu học số 2 Thủy Phù đón Nam (6 tuổi, con riêng của chị Hòa) về phòng trọ như mọi khi. Tại đây, Hiếu đút cháo cho cháu bé ăn.

Sau khi ăn, bé trai bị nôn. Thấy vậy, Hiếu lấy một khúc gỗ lớn đánh liên tiếp vào chân bé trai và dùng chân đá mạnh nhiều lần vào bụng cháu bé.  

Chiều cùng ngày, chị Hòa (công nhân ở khu công nghiệp Phú Bài) đi làm về thì thấy con trai ôm bụng gào khóc, đau đớn nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tại đây, Nam bị hôn mê sâu. Bác sĩ chẩn đoán bé trai bị thương ở nhiều vùng trên cơ thể và vỡ ổ bụng.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ một khúc gỗ lớn mà Hiếu dùng để đánh vào người bé trai.

Kết quả giám định, tỷ lệ thương tích tạm thời của Nam lên đến 63%, bị đa chấn thương nhiều vùng trên cơ thể và nội tạng. Nạn nhân vẫn đang nằm điều trị sau phẫu thuật.

Danh con nguoi tinh nhap vien vi non oe sau bua an? hinh anh 2

Địa phương xảy ra sự việc. Ảnh:Google Maps.

* Tên mẹ con nạn nhân được thay đổi.

Theo Zing

Theo Zing
Ông Hầu A Lềnh trả lời báo chí vấn đề liên quan đến người tự ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. - Ảnh: mattran.org.vn
Công dân có quyền tự ứng cử ĐBQH nếu đủ tiêu chuẩn
(Ngày Nay) - Theo quy định của pháp luật Việt Nam, với mỗi kỳ bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, ngoài đại biểu được cơ quan, đoàn thể giới thiệu ứng cử thì công dân có quyền tự ứng cử nếu đáp ứng đủ điều kiện.
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
(Ngày Nay) -  Phát hiện xe ô tô vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ cửa khẩu Chi Ma có dấu hiệu vi phạm. Đội quản lý thị trường số 6 chủ trì phối hợp với Đội 389 tỉnh đã tiến hành xác minh, đấu tranh làm rõ và xác định hộ kinh doanh đã thực hiện thu mua gom hàng hóa sản xuất ngoài Việt Nam của nhiều người để xuất bán cho các hộ kinh doanh trong nước.
Di Li & Cô đơn trên Everest
Di Li & Cô đơn trên Everest
(Ngày Nay) - Đọc Cô đơn trên Everest, có đôi lúc tôi cảm nhận được mình đã nhìn thấy ánh mặt trời đỏ ối vào lúc bình minh trên sông Hằng, có đôi khi, tôi rợn người vì cảnh người ta khuân củi chở đến lò thiêu xác. Thoáng rất buồn: “Trên thế gian có nhiều nghề u ám và tội nghiệp, nghề khuân củi cho lò thiêu người chết cũng có thể được liệt kê”.
Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: VGP
Xây sân bay mới: Cần thận trọng, tránh theo phong trào
(Ngày Nay) - Các địa phương đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay đều khẳng định tính hiệu quả của sân bay với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh cũng như cả nước. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, các địa phương phải cân nhắc, thận trọng, tránh theo phong trào khi đề xuất xây sân bay, và cơ quan lập quy hoạch là Bộ GTVT cần xem xét, bảo đảm tính khả thi, hiệu quả kinh tế.