Đầu năm đi đòi nợ cùng cha, nam thanh niên bị đâm tử vong

Trong lúc đánh nhau, T. bị Quí dùng dao bấm đâm vào bụng dẫn đến thủng gan, tử vong.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công lý và Dân Việt đưa tin, ngày 25/2, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Phú Quí (SN 1991, ngụ xã Tân Phước, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi "Giết người". 

Nạn nhân là anh L.T.T. (SN 2000 tuổi, ngụ xã Tân Phước, huyện Lai Vung). Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 17/2, L.T.T điều khiển phương tiện cơ giới chở ông L.P.Đ (cha của T.) đến nhà bà Lê Thị Lài ngụ cùng địa phương để đòi tiền nợ ông Lộc (ông Lộc sống chung với bà Lài như vợ chồng).

Tuy nhiên, khi đến nhà bà Lài, cha con ông Đ. không gặp ông Lộc. Tại đây giữa cha con ông Đ. xảy ra cự cãi và đánh nhau với những người trong nhà bà Lài. Trong lúc đánh nhau, T. bị Quí (em của bà Lài) dùng dao bấm đâm vào bụng dẫn đến thủng gan, tử vong.

Bị đâm, hai cha con ông Đ. bỏ chạy. T. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương thủng gan, mất máu cấp. Sau khi gây án, Quí mang con dao đi giấu nhưng đã bị bắt sau đó.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Báo Giao Thông

Hai tân Thứ trưởng Bộ Tài chính Võ Thành Hưng và Nguyễn Đức Chi (từ trái qua phải). Ảnh: baochinhphu.vn
Bổ nhiệm hai Thứ trưởng Tài chính
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm 2 ông Võ Thành Hưng, Vụ trưởng Vụ Ngân sách Nhà nước và ông Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài chính.
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
(Ngày Nay) - Ngày 28/7, Ủy ban Di sản Thế giới đã công bố những cái tên cuối cùng được ghi danh vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO trong đợt xét duyệt năm 2021. Bốn di sản văn hóa mới nằm ở Italia, Slovenia, Liên bang Nga và Vương quốc Anh. Di sản thiên nhiên được bổ sung mới là Vườn quốc gia Ivindo ở Gabon. Ủy ban Di sản Thế giới cũng đã phê duyệt việc mở rộng diện tích cho Di sản Thế giới hiện có - Rừng Sồi nguyên sinh và cổ đại ở Carpathians và các khu vực khác của Châu Âu.
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Chính phủ Italy ngày 29/7 đã đạt được thỏa thuận về việc cải cách hệ thống tư pháp đang gây tranh cãi, dường như chấm dứt nhiều tuần xích mích trong liên minh đa đảng của Thủ tướng Mario Draghi.