Đầu năm đi đòi nợ cùng cha, nam thanh niên bị đâm tử vong

Trong lúc đánh nhau, T. bị Quí dùng dao bấm đâm vào bụng dẫn đến thủng gan, tử vong.
 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công lý và Dân Việt đưa tin, ngày 25/2, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Phú Quí (SN 1991, ngụ xã Tân Phước, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi "Giết người". 

Nạn nhân là anh L.T.T. (SN 2000 tuổi, ngụ xã Tân Phước, huyện Lai Vung). Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 17/2, L.T.T điều khiển phương tiện cơ giới chở ông L.P.Đ (cha của T.) đến nhà bà Lê Thị Lài ngụ cùng địa phương để đòi tiền nợ ông Lộc (ông Lộc sống chung với bà Lài như vợ chồng).

Tuy nhiên, khi đến nhà bà Lài, cha con ông Đ. không gặp ông Lộc. Tại đây giữa cha con ông Đ. xảy ra cự cãi và đánh nhau với những người trong nhà bà Lài. Trong lúc đánh nhau, T. bị Quí (em của bà Lài) dùng dao bấm đâm vào bụng dẫn đến thủng gan, tử vong.

Bị đâm, hai cha con ông Đ. bỏ chạy. T. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương thủng gan, mất máu cấp. Sau khi gây án, Quí mang con dao đi giấu nhưng đã bị bắt sau đó.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Báo Giao Thông

 Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
(Ngày Nay) -  Thông tư 40/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 1-8 tới đây đang khiến các sàn TMĐT đứng ngồi không yên, vì bỗng dưng họ được giao nhiệm vụ kê khai, nộp thuế thay hộ kinh doanh trên sàn. Đây vốn là nghĩa vụ của cơ quan thuế.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.