Người bị ​dị ứng thực phẩm có ít nguy cơ mắc COVID-19
Người bị ​dị ứng thực phẩm có ít nguy cơ mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Những người bị dị ứng thực phẩm có ít nguy cơ mắc bệnh COVID-19 hơn so với những người khác. Đây là kết quả của một nghiên cứu do Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH) tài trợ, được công bố ngày 1/6 trên tạp chí Allergy and Clinical Immunology.
Nói 'không' với cúm mùa đông bằng bổ sung dưỡng chất
Nói 'không' với cúm mùa đông bằng bổ sung dưỡng chất
Lạnh giá, rét buốt, mưa dầm đang là nỗi ám ảnh của mọi người, vì dễ bị cảm lạnh, cảm cúm, dị ứng… nhất là phụ nữ, trẻ em, người già, người có cơ địa dị ứng. Dưới đây là cách dưỡng sức để có sức khỏe, năng lượng tốt những ngày mưa dầm, gió bấc mùa đông.
3 tác dụng phụ nguy hiểm của tỏi
3 tác dụng phụ nguy hiểm của tỏi
Mặc dù tỏi có công dụng chữa nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, ngoài những công dụng ấy, có rất ít người biết về những tác dụng phụ nguy hiểm của tỏi.
Kinh hoàng giun sán “tung tăng” dưới da người
Kinh hoàng giun sán “tung tăng” dưới da người
Trung tâm Dị ứng – miễn dịch lâm sàng (Bệnh viện Bạch Mai) vừa tiếp nhận một trường hợp khá hy hữu là bệnh nhân N. mắc bệnh mày đay mạn tính do ký sinh trùng gây ra do ăn quá nhiều gỏi sống, rau sống.
6 bệnh dễ mắc trong mùa thu
6 bệnh dễ mắc trong mùa thu
Mùa thu tuy mát mẻ nhưng nhiệt độ ngày và đêm có thể thất thường, biến động lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn có thể mắc nhiều bệnh nếu không biết cách chăm sóc tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những bệnh bạn có nguy cơ mắc nhiều hơn cả trong mùa thu.