Điều tra nghi vấn vợ doanh nhân bị bắt cóc, tống tiền 10 tỷ đồng

Vợ doanh nhân bị mất tích và được tìm thấy trong tình trạng hoảng loạn cách nhà gần 1.200km...

Vụ việc kỳ lạ này đang được Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ. Nạn nhân là chị N.T.P (SN 1988), là vợ của 1 doanh nhân có tiếng ở TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Điều tra nghi vấn vợ doanh nhân bị bắt cóc, tống tiền 10 tỷ đồng ảnh 1Công an đang điều tra vụ việc có nhiều tình tiết kỳ lạ, vợ của 1 doanh nhân có tiếng bị... bắt cóc đi khỏi nhà gần 1.200km và gia đình bị tống tiền 10 tỷ đồng. Anh: FBNV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h tối 17/5 có 1 nhóm người đi đường đi từ TP.HCM đến Vũng Tàu. Khi đến đoạn đường Tôn Đức Thắng, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, bất ngờ phát hiện 1 phụ nữ nằm ven đường.

Nhóm người tiếp cận thì ghi nhận, người phụ nữ bị trói chặt chân tay bằng dây dù, 2 bàn tay bị dập, trên người nhiều thương tích và tinh thần hoảng loạn, nghi bị hành hạ dã man. Nhóm người trên đã nhanh chóng đưa người phụ nữ đến trung tâm y tế Nhơn Trạch để cấp cứu, đồng thời trình báo công an địa phương.

Công an huyện Nhơn Trạch vào cuộc, khai thác người phụ nữ nhưng chị này bị bấn loạn tinh thần nên thông tin có được không nhiều. Người phụ nữ khai tên N.T.P như nói trên, có nhà tại TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Chị P còn lục trong túi áo, cung cấp cho công an 1 mảnh giấy có nội dung thỏa thuận của 1 nhóm người nghi vấn là xã hội đen đối với 1 người tên V. nhằm thực hiện phi vụ bắt cóc tống tiền với giá 3,5 tỷ đồng. Công an tình nghi có thể là bọn bắt cóc đã bỏ quên trong túi của chị P.

Công an đã liên lạc, sau đó chồng của chị P đã có mặt để chăm sóc chị và hợp tác điều tra. Được biết, chồng chị P, là anh N.H.S (SN 1980) - Giám đốc một công ty cơ khí quy mô tại TP.Đồng Hới.

Theo thông tin anh S cung cấp, sáng 27/4, vợ anh là chị P lái ô tô ra khỏi nhà, đi công việc. Tuy nhiên, sau đó không thấy chị về và điện thoại không liên lạc được. Gia đình và bạn bè huy động tìm kiếm chị P khắp nơi nhưng không có kết quả.

Sau đó, gia đình nhận được tin ngắn của kẻ lạ, thông báo đã bắt cóc chị P, yêu cầu gia đình chi 10 tỷ đồng để chuộc người. Anh S đã trình báo vụ việc đến Công an TP.Đồng Hới để điều tra.

Không lâu sau đó, anh S nhận được liên lạc của Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai thông báo, chị P vừa được giải cứu, tinh thần hoảng loạn, cách nhà đến gần 1.200km.

Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ việc có nhiều tình tiết lạ kỳ này.

Theo Vietnamnet
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Chiều 13/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bà Urawadee Sriphiromaya, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Thái Lan cũng như hợp tác nhằm bảo đảm an ninh năng lượng hai nước.
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
(Ngày Nay) - Từ ngày 11-13/3 , triển lãm thương mại toàn diện nhất châu Á dành cho ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, THAIFEX-HORECASIA 2026, đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện IMPACT Muang Thong Thani, Thái Lan, thu hút hút hơn 20.000 lượt khách tham quan thương mại, người mua và chuyên gia kinh doanh từ khắp thế giới, đồng thời tạo ra giá trị thương mại hơn 3,5 tỷ baht (khoảng 110 triệu USD).
Ảnh minh họa
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
(Ngày Nay) - Để chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa dông, gió mạnh trên biển và các tình huống thiên tai có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, ngày 13/3, Bộ Khoa học và Công nghệ có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy phòng thủ dân sự và trực ứng cứu thông tin 24/24; theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn Johnny Burke (Anh), doanh nhân - nhà hảo tâm Nguyễn Phương Lam, bà Lưu Bảo Hương (đại diện dự án Living Heritage), nhiếp ảnh gia Minh Hòa, nhà báo – đại sứ văn hóa đọc Trung Nghĩa… tại buổi ra mắt sách Vũ trụ của TÂM tại TPHCM
Tám nhân vật có uy tín chia sẻ bí quyết sống trong thời AI
(Ngày Nay) -Ấn phẩm “The Universal Within - Vũ trụ của TÂM” (GG Corporation và NXB Dân trí ấn hành) ra mắt công chúng ngày 12/3 tại TPHCM, chia sẻ những bí quyết quý giá hướng người đọc đến một cuộc sống chất lượng cao, thịnh vượng giữa những biến đổi không ngừng của thời đại.