Đồng Nai: Căn nhà phát hỏa khi cha mẹ vắng nhà, bé trai 5 tuổi tử vong

(Ngày Nay) - Trưa 8/1, ông Thái Mã Thành- Chủ tịch UBND xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy thương tâm khiến một bé trai 5 tuổi tử vong.
Hiện trường vụ cháy nhà thương tâm
Hiện trường vụ cháy nhà thương tâm

Trước đó, sáng ngày 7/1, vợ chồng anh Vũ Văn Tr. (ngụ huyện Vĩnh Cửu) đi làm sớm, con trai tên Vũ Huy H. còn nằm ngủ một mình ở nhà.

Khoảng 6h sáng cùng ngày, căn nhà của gia đình anh Tr. bất ngờ bốc cháy dữ dội. Căn nhà tạm làm bằng tôn và lợp lá nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Thấy nhà cháy, người dân xung quanh đã dùng nước để chữa cháy. Tuy nhiên, khi ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn thì mọi người hoảng hốt, phát hiện bé H. (5 tuổi, con của anh Tr.) đã tử vong bên trong.

Nhận tin báo, Công an xã Thiện Tân, Công an huyện Vĩnh Cửu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo An ninh thủ đô

Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.