Đồng Nai: Nam thanh niên được nhận 50 triệu sau khi bị đánh nằm liệt giường

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 20/10, Lãnh đạo huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) xác nhận đã chỉ đạo Công an huyện điều tra vụ việc liên quan đến nam thanh niên bị một số đối tượng đánh nằm liệt giường.
Bà Lệ đang chăm sóc con tại bệnh viện.
Bà Lệ đang chăm sóc con tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu, tối 16/10, anh Chu Tấn Hưng cùng người bạn gần nhà đi chơi ở ấp 4, xã Lộ 25 (huyện Thống Nhất) thì bị nhóm người mặc quần áo đồng phục màu xanh chặn xe mô tô lại và đánh. Sau đó, anh Hưng được nhóm người đưa đến Công an xã Lộ 25.

Đêm cùng ngày, bà Nguyễn Thị Lệ - mẹ anh Hưng nhận tin con bị đánh và được nhóm người chở đến nhà một người dân.

Bà Lệ đến nơi, anh Hưng ở trong tình trạng 2 mắt bị sưng phù nên được đưa đến Trạm xá để băng vết thương.

Hai ngày sau, mắt của anh Hưng phù nề và có mủ ra nhiều. Anh Hưng liên tục kêu đau đầu nên được người dân đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Đồng Nai: Nam thanh niên được nhận 50 triệu sau khi bị đánh nằm liệt giường ảnh 1

Hưng bị đánh nằm liệt giường

Anh Hưng nhớ lại, khi đang đi với bạn thì bị nhóm người mặc đồ màu xanh, dùng gậy ba trắc chặn đầu xe và đánh. Nhóm người khá đông. Họ vừa dùng gậy đánh vào đầu rồi dùng vật cứng còng tay mang về trụ sở của xã.

Tối ngày 19/10, gia đình anh Hưng đã được một người đến gửi 50 triệu đồng tiền viện phí và yêu cầu viết đơn có nội dung: “…không yêu cầu giám định tỷ lệ thương tật”.

Gia đình bà Lệ túng quẫn nên cầm tiền lo chữa chạy cho anh Hưng nhưng không đồng ý ký đơn.

Trao đổi với Phóng viên Ngày Nay, ông Mai Văn Hiền – Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất xác nhận đã nắm thông tin và cho kiểm tra.

Ngày Nay sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.