Đồng Nai: Nam thanh niên được nhận 50 triệu sau khi bị đánh nằm liệt giường

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 20/10, Lãnh đạo huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) xác nhận đã chỉ đạo Công an huyện điều tra vụ việc liên quan đến nam thanh niên bị một số đối tượng đánh nằm liệt giường.
Bà Lệ đang chăm sóc con tại bệnh viện.
Bà Lệ đang chăm sóc con tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu, tối 16/10, anh Chu Tấn Hưng cùng người bạn gần nhà đi chơi ở ấp 4, xã Lộ 25 (huyện Thống Nhất) thì bị nhóm người mặc quần áo đồng phục màu xanh chặn xe mô tô lại và đánh. Sau đó, anh Hưng được nhóm người đưa đến Công an xã Lộ 25.

Đêm cùng ngày, bà Nguyễn Thị Lệ - mẹ anh Hưng nhận tin con bị đánh và được nhóm người chở đến nhà một người dân.

Bà Lệ đến nơi, anh Hưng ở trong tình trạng 2 mắt bị sưng phù nên được đưa đến Trạm xá để băng vết thương.

Hai ngày sau, mắt của anh Hưng phù nề và có mủ ra nhiều. Anh Hưng liên tục kêu đau đầu nên được người dân đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Đồng Nai: Nam thanh niên được nhận 50 triệu sau khi bị đánh nằm liệt giường ảnh 1

Hưng bị đánh nằm liệt giường

Anh Hưng nhớ lại, khi đang đi với bạn thì bị nhóm người mặc đồ màu xanh, dùng gậy ba trắc chặn đầu xe và đánh. Nhóm người khá đông. Họ vừa dùng gậy đánh vào đầu rồi dùng vật cứng còng tay mang về trụ sở của xã.

Tối ngày 19/10, gia đình anh Hưng đã được một người đến gửi 50 triệu đồng tiền viện phí và yêu cầu viết đơn có nội dung: “…không yêu cầu giám định tỷ lệ thương tật”.

Gia đình bà Lệ túng quẫn nên cầm tiền lo chữa chạy cho anh Hưng nhưng không đồng ý ký đơn.

Trao đổi với Phóng viên Ngày Nay, ông Mai Văn Hiền – Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất xác nhận đã nắm thông tin và cho kiểm tra.

Ngày Nay sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á. 
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
(Ngày Nay) -  Người nhiễm Covid-19 dưới 49 tuổi, đã tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường và chưa phát hiện bệnh lý nền sẽ được chăm sóc tại nhà.
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
(Ngày Nay) - Các Quốc gia Thành viên UNESCO ngày càng thừa nhận và nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa đối tiến trình thực hiện Chương trình Nghị sự 2030 trong các Báo cáo Rà soát Quốc gia Tự Nguyện (VNR). Văn hóa là nhịp cầu hiện thực hóa những tham vọng toàn cầu ở cấp quốc gia và địa phương, từ hòa nhập xã hội đến giải quyết biến đổi khí hậu, từ an ninh lương thực đến xây dựng hòa bình sau xung đột, từ học tập suốt đời đến thiết lập các thể chế mạnh mẽ hơn.