Một số bệnh nhân cho biết, chiều tối 22/6, họ mua bánh mì có nhân pate, chả, đồ chua, rau.tại một tiệm ở thành phố Long Khánh. Sau khi ăn, nhiều người có các biểu hiện như đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, kiết lỵ, sốt nên được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, các bệnh nhân ăn bánh mì cùng một thời điểm nhưng cóc biểu hiện ngộ độc nặng, nhẹ khác nhau.
Hiện tại, sức khoẻ của các bệnh nhân đã ổn định. Một số người đã được xuất viện, một số đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã lấy mẫu xét nghiệm để xác định nguyên nhân vụ việc.