Đại diện sữa Cô Gái Hà Lan trao giải cho các đội giành chiến thắng trong nhóm học sinh tiểu học
Cô Gái Hà Lan đồng hành cùng Hội thi An toàn vệ sinh thực phẩm
(Ngày Nay) -Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp cùng với sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam), đơn vị tài trợ vàng duy nhất, tổ chức vòng thi chung kết xếp hạng hội thi An toàn vệ sinh thực phẩm cấp tiểu học năm học 2017 - 2018.
Ảnh minh họa
Mứt có bao nhiêu giá trị dinh dưỡng?
(Ngày Nay) - Mứt là một món ăn truyền thống của người dân Việt Nam, không chỉ là vật chất mà còn về mặt tinh thần. Dù mứt cũng có một số tác dụng tốt nhưng liệu có nên ăn nhiều mứt hay không?
 Những kiểu ăn sáng khiến bạn ngày càng kém thông minh
Những kiểu ăn sáng khiến bạn ngày càng kém thông minh
(Ngày Nay) - Khởi đầu ngày mới bằng những bữa sáng thiếu khoa học, thiếu dinh dưỡng, hay mất vệ sinh này đang là mối đe dọa hàng ngày đến sức khỏe của rất nhiều người. Hãy thay đổi ngay thói quen này trước khi quá muộn.
Cẩn thận mua thịt bò khô hóa phổi bò, thịt lợn ươn
Cẩn thận mua thịt bò khô hóa phổi bò, thịt lợn ươn
(Ngày Nay) - Vào những tháng giáp Tết, bò khô bắt đầu rậm rịch vào quy trình sản xuất vì đây là món ăn thích hợp để nhâm nhi trong những ngày rét mướt hay vào tháng Giêng ăn chơi của người Việt. Nhưng món ăn khoái khẩu này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Sản phẩm lợi sữa Bayby Mamy của Công ty TNHH Hưng Nam Thịnh
Cục An toàn thực phẩm thu hồi viên uống lợi sữa Baby Mamy
(Ngày Nay) - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong đã ban hành Quyết định số 559/QĐ-ATTP về việc thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 17968/2016/ATTP-XNCB ngày 4/8/2016 đối với sản phẩm Baby Mamy. 
Khu di tích đền Sóc Sơn, Hà Nội
Hà Nội sẽ tập trung kiểm tra các lễ hội chùa Hương, đền Sóc
(Ngày Nay) - Để thực hiện tốt công tác quản lý và tổ chức lễ hội năm 2017, thành phố Hà Nội đã thành lập đoàn thanh tra liên ngành kiểm tra, thanh tra, hướng dẫn việc tổ chức các lễ hội, đặc biệt lưu ý đến những lễ hội lớn như gò Đống Đa, chùa Hương, đền Sóc, đền Hai Bà Trưng, đền Cổ Loa, đền Và, phủ Tây Hồ...
Vinamilk tiên phong vì một Việt Nam vươn cao
Vinamilk tiên phong vì một Việt Nam vươn cao
(Ngày Nay) -Vinamilk, công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm tiên phong đi đầu trong việc thực hiện chương trình Sữa học đường ở các địa phương trên cả nước, nhằm đem đến các sản phẩm sữa dinh dưỡng mang chất lượng quốc tế cho các em học sinh trên mọi miền đất nước, giúp các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí lực, vì một Việt Nam Vươn Cao.