Đồng Nai: Va chạm với xe đầu kéo đậu trái phép, cô gái nguy kịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào rạng sáng nay, 28/2/2021, trên quốc lộ 1A đoạn qua Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai làm một người bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, người dân phát hiện một cô gái trẻ nằm bất động trên đường, kế bên là chiếc xe máy BS: 59K1 - 383.60 dính chặt vào đuôi xe đầu kéo BS: 51C - 596.20, kéo rơ-moóc BS: 51R - 107.38.

Nạn nhân được xác định là N.N.Y.V (SN 2001, quê Bến Tre), được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương, sau đó chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) do vết thương nghiêm trọng.

Theo nhân chứng, cô gái điều khiển xe máy di chuyển theo hướng từ TP.HCM về Bình Thuận, đến cầu vượt quốc lộ 1A, thuộc thị trấn Dầu Giây thì tông vào đuôi xe đầu kéo đang đậu bên lề đường. Tài xế lúc này không có trên xe nên không hay biết vụ việc.

Nhận tin, lực lượng CSGT huyện Thống Nhất nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khu vực này cấm đậu xe nhưng tài xế xe đầu kéo vẫn phớt lờ quy định, dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trong tình cảnh mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch nhưng bệnh viện lại cạn kiệt thuốc, Pranay Punj không còn cách nào khác phải tìm tới chợ đen để mua thuốc với giá cắt cổ.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.