Dòng tiền liên tục đổ vào nâng VN-Index lên tầm cao mới

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VN-Index tiếp tục tăng mạnh 16 điểm chạm mốc 1357 điểm, dòng tiền của nhà đầu tư F0 hứa hẹn giúp thị trường chứng khoán tăng phi mã.
Dòng tiền liên tục đổ vào nâng VN-Index lên tầm cao mới

VN30 tăng lên 1495 điểm sẵn sàng vượt mốc 1500 điểm lịch sử, có 20 mã tăng, 7 mã giảm và 3 mã đi ngang. Các mã ngành ngân hàng liên tục tăng trưởng đưa thị trường bay cao như mã TPB, mã VCB, mã BID, mã CTG đều tăng 3% chỉ có mã VPB giảm nhẹ. Cổ phiếu mã MSN bất ngờ tụt mạnh 2% sau phiên tăng hôm qua.

Ngành chứng khoán tiếp tục tăng mạnh 5%. Các mã AGR, mã CTS, mã OGC, mã TVS, mã VDS tăng trần 6% và mã VND, mã TVB, mã PSI tăng 10%. Có 16 mã chứng khoán khác tăng 4% và chỉ có 1 mã đi ngang. Sự bùng nổ của nhà đầu tư F0 trong tháng 5 đã đưa chỉ số của ngành chứng khoán tăng mạnh các phiên gần đây.

Các sản phẩm làm từ cao su cũng bất ngờ tăng trường với mã BRC, mã CSM, mã DRC, mã SRC đều tăng 2%. Ngành thủy sản với các mã AAM, mã ACL, mã ANV, mã CMX, mã FMC, mã IDI đều tăng 3%.

Ngành công nghệ thông tin và ngành chăm sóc sức khỏe đều giảm 1% kéo thị trường chậm lại. Cổ phiếu trụ mã FPT tụt 1% trong sáng nay.

Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
(Ngày Nay) - Chiều 21/6, Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã thông báo ca tử vong thứ 67 tại Việt Nam. Đó là bệnh nhân 11529 (nam, 75 tuổi), có địa chỉ tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
(Ngày Nay) -Ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Đà Nẵng đã thực hiện quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Quang Trọng - Giám đốc Công ty TNHH quốc tế AMIDA (chủ cơ sở thẩm mỹ viện AMIDA) về tội “vi phạm quy định an toàn ở nơi đông người”, không tuân thủ Thông điệp 5K, làm lây lan dịch COVID-19 tại cơ sở này.
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
(Ngày Nay) Năm học 2020 - 2021 đang đi đến những khoảng thời gian cuối cùng. Đây là năm học mà ngành giáo dục tiếp tục chịu ảnh hưởng của hai làn sóng COVID-19. Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ hè sớm, tổ chức tổng kết năm học online và có nơi chưa thể tổng kết năm học vì chưa thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ. Lịch thi kỳ tuyển sinh các cấp, thi tốt nghiệp THPT luôn trong trạng thái “nhiều kịch bản” phụ thuộc diễn biến của dịch COVID-19.
Môi trường khắc nghiệt của thể thao điện tử Hàn Quốc
Môi trường khắc nghiệt của thể thao điện tử Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Hàn Quốc được coi là cái nôi của bộ môn thể thao điện tử, nhưng ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ USD này vẫn bị xã hội "dè bỉu". Các tuyển thủ trong ngành này đã nỗ lực không ngừng để thay đổi định kiến đó trong xã hội, và tìm kiếm những cơ hội để đạt được thành công.
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
(Ngày Nay) -Nhiệt độ luôn thấp hơn nội đô 2-3 độ vào mùa nắng nóng do có hơn 1 triệu cây xanh bao phủ cùng cảnh quan tuyệt đẹp cả 4 mùa, khu đô thị Ecopark không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến thú vị để du lịch “staycation”.