Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng phát biểu tại buổi làm việc.
Cần đột phá hơn trong cắt giảm điều kiện kinh doanh
Hôm qua (21/8), Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ  làm việc với 14 bộ, ngành để kiểm tra, xem xét việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) còn nợ đọng và cắt giảm thực chất điều kiện kinh doanh.
Ngành lâm nghiệp thu hút đầu tư với việc hầu như không còn điều kiện đầu tư kinh doanh nào vào ngành - Ảnh: VGP/Đỗ Hương
Tạo đột phá cho doanh nghiệp nông nghiệp từ môi trường kinh doanh
Trong 10 năm trở lại đây, số lượng doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tăng lên nhanh chóng. Theo thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) về các lĩnh vực có doanh nghiệp mới thành lập thì mảng nông lâm thuỷ sản là một trong những lĩnh vực có tỉ lệ doanh nghiệp thành lập mới cao nhất trong nhiều năm vừa qua.
Những phương pháp điều trị ung thư hứa hẹn nhất ​
Những phương pháp điều trị ung thư hứa hẹn nhất ​
[Ngày Nay] - Hàng năm đều có những đột phá mới trong nghiên cứu ung thư và phương pháp điều trị ung thư nhưng rất nhiều phương pháp điều trị thử nghiệm phải mất nhiều năm để phát triển thông qua các thử nghiệm lâm sàng cần thiết mà vẫn chưa có kết quả tối ưu.