Du khách người Nhật tử vong sau khi ngã xuống nước tại cảng tàu Tuần Châu

(Ngày Nay) - Ông Mitsuyasu Masahiro - du khách người Nhật Bản, đã tử vong vào chiều ngày 3/3 sau khi bị ngã xuống nước tại khu vực cảng tàu quốc tế Tuần Châu (tỉnh Quảng Ninh).
Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu. Ảnh: Lao Động
Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu. Ảnh: Lao Động

Sáng 4/3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy (Quảng Ninh) cho biết, một khách du lịch người Nhật Bản đã tử vong do ngã xuống nước tại cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu. Nạn nhân được xác định tử vong trước khi nhập viện, theo TTXVN.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn được lực lượng chức năng xác nhận từ chiều 3/3. Danh tính nạn nhân là ông Mitsuyasu Masahiro, sinh năm 1954, quốc tịch Nhật Bản. 

Trao đổi với báo Lao Động, bác sĩ Giang Quốc Huy – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy. cho biết ông Mitsuyasu Masahiro đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Theo một số nhân chứng, ông Mitsuyasu Masahiro bị ngã khi đang vui vẻ chào tạm biệt một số bạn đồng hành trên cùng chuyến thăm tàu vịnh Hạ Long.

Các cơ quan chức năng cũng đã thông báo cho gia đình nạn nhân và đơn vị liên quan tới để phối hợp giải quyết vụ việc.

Tổng hợp

Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.