SHISEIDO đánh dấu kỷ niệm 1 năm khai trương gian hàng trên Shopee Premium
SHISEIDO đánh dấu kỷ niệm 1 năm khai trương gian hàng trên Shopee Premium
(Ngày Nay) - Sữa chống nắng thế hệ mới đa tác động - SHISEIDO Triple Beauty Suncare với Công nghệ Sun Dual CareTM mở ra một kỷ nguyên mới trong thị trường kem chống nắng. Sản phẩm sẽ được mở bán độc quyền trực tuyến đầu tiên trên Shopee Premium vào tháng 4 năm 2022.
Nhóm thực phẩm giàu vitamin E.
Làm đẹp da hiệu quả bằng các loại viamin
(Ngày Nay) - Vitamin có tác dụng làm đẹp da vô cùng hiệu quả. Một số loại vitamin có tác dụng làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa như vitamin E, vitamin C, vitamin D, vitamin K.
Các sản phẩm tự nhiên dùng dạng chiết xuất sẽ an toàn cho da hơn sản phẩm thô.
Cẩn trọng khi dưỡng da bằng sản phẩm tự nhiên
[Ngày Nay] - Không phải cơ địa nào cũng phù hợp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như củ, quả, mật ong, trứng gà…, chưa kể các sản phẩm củ, quả có thể chứa chất kích thích tăng trưởng gây hậu quả khó lường cho sức khỏe.
Cần chọn và sử dụng mỹ phẩm an toàn.
Những điều cần lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm dưỡng da
(Ngày Nay) - Việc sử dụng mỹ phẩm để dưỡng da là cần thiết, thế nhưng nếu sử dụng những loại mỹ phẩm có chứa nhiều hoá chất trong thời gian dài hoặc lạm dụng sẽ gây những tác hại cho làn da. Chính vì vậy, cần tránh lạm dụng mỹ phẩm.
Ảnh minh họa
Có cách nào biến màu da trẻ từ ‘Bao Công’ thành Bạch Tuyết?
(Ngày Nay) - Nhiều mẹ bầu còn tìm đủ mọi cách ăn uống hay "mẹo dân gian" để con sinh ra được trắng trẻo, hồng hào. Nhưng rồi làn da đứa bé vẫn xám lại chỉ vài tuần sau khi sinh, các mẹ lại nháo nhào tìm mọi cách để con mình trắng hồng trở lại...
Bí quyết dưỡng da trong mùa thu
Bí quyết dưỡng da trong mùa thu
Vào mùa thu, da của bạn càng dễ trở nên khô, sạm màu, thậm chí còn có thể xuất hiện những nếp nhăn. Vì vậy, bạn cần hết sức chú ý chăm sóc, bảo vệ làn da của mình, ngay cả trong tiết trời rất đẹp của mùa thu.