Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết

(Ngày Nay) - Hôm nay, các chợ hoa tết ở TPHCM đã đi vào hoạt động, không khí tấp nập người mua kẻ bán làm sôi động cả một tuyến phố. Trong nhiều khách hàng ở chợ hoa, có nhiều người là khách du lịch nước ngoài cũng sắp hoa kiểng chơi Tết.
Các chợ hoa này hoạt động từ 23 tháng Chạp (tức 20/1) đến 12h trưa 30 tháng Chạp. Sau đó, người bán sẽ thu dọn trả lại mặt bằng cho thành phố đón tết.
Các chợ hoa này hoạt động từ 23 tháng Chạp (tức 20/1) đến 12h trưa 30 tháng Chạp. Sau đó, người bán sẽ thu dọn trả lại mặt bằng cho thành phố đón tết.
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 1Năm nay, TPHCM có 3 chợ hoa tết cấp thành phố gồm chợ hoa tết ở Công viên 23 tháng 9, Công viên Gia Định và Lê Văn Tám. Ngoài ra ở các quận huyện có thêm 110 điểm chợ hoa tết để phục vụ người dân mua sắm, tham quan.  
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 2Năm nay, ngoài các loại hoa cúc, hoa vạn thọ,…còn có nhiều cây cảnh độc đáo khác…  
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 3 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 4 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 5Song song với đó, nhiều chủ vườn đang gấp rút đưa hoa kiểng xuống các lô hàng trưng bày. 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 6 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 7 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 8Theo ghi nhận tại chợ hoa tết ở Công viên 23 tháng 9 hôm nay, có khá đông người dân đã đến mua sắm, trong đó có nhiều du khách nước ngoài.  
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 9 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 10 
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 11Các chợ hoa này hoạt động từ 23 tháng Chạp (tức 20/1) đến 12h trưa 30 tháng Chạp. Sau đó, người bán sẽ thu dọn trả lại mặt bằng cho thành phố đón tết.  
Đường phố Sài Gòn ngập hoa, nhộn nhịp không khí Tết ảnh 12 
Theo Tiền Phong
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.