Khách du lịch tham quan vòng cung Tây Bắc.
Xu hướng du lịch mới hậu đại dịch
(Ngày Nay) - Tìm kiếm thông tin trên internet, hỏi kỹ về dịch vụ liên quan đến các tiêu chí an toàn, các trải nghiệm điểm đến… đang là những xu hướng du lịch sau dịch COVID-19.
Quảng Ninh tạm dừng hoạt động du lịch từ trưa nay
Quảng Ninh tạm dừng hoạt động du lịch từ trưa nay
(Ngày Nay) - Kể từ 12 giờ ngày 6/5, tỉnh Quảng Ninh sẽ tạm dừng hoạt động tham quan, du lịch tại các khu du lịch, điểm du lịch, các di tích, danh thắng… (bao gồm cả vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long, các tuyến du lịch biển đảo) trên toàn tỉnh.
Lên đỉnh núi Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Sapa
Lên đỉnh núi Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Sapa
(Ngày Nay) - Đến với Sapa, ngoài các địa điểm hấp dẫn như Bản Cát Cát, đỉnh Fansipan, đèo Ô Quy Hồ thì du khách không thể bỏ qua địa điểm núi Hàm Rồng. Ngọn núi này có vẻ đẹp hùng vĩ , thách thức mọi người tới đây leo núi ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Sapa.
Tác phẩm "Hiệu ứng cánh bướm 2" của họa sĩ Vichit Nongnua
Chiêm ngưỡng 28 bức chân dung ấn tượng thị giác mạnh mẽ của họa sĩ Thái Lan
(Ngày Nay) - Từ xứ sở chùa vàng, họa sĩ Vichit Nongnual mang đến cho khán giả yêu nghệ thuật Thủ đô một trải nghiệm mới mẻ với thể loại chân dung. 28 tác phẩm của anh trong triển lãm tranh quốc tế “Diện mạo châu Á” không chỉ là lời khẳng định về sự hòa hợp giữa con người với tự nhiên mà còn đặt ra đặt ra thách thức giữ gìn một “diện mạo châu Á” vẹn nguyên trong đời sống hiện đại.
Núi Phú Sĩ, ngọn núi cao nhất Nhật Bản
'Mãn nhãn' với núi Phú Sĩ mùa lá vàng
Núi Phú Sĩ, ngọn núi cao nhất Nhật Bản với 3.776m so với mực nước biển và cũng là biểu tượng của quốc gia này, một địa chỉ mà bất cứ khách du lịch nào khi tới “đất nước mặt trời mọc” đều muốn đến khám phá.
Những đám bèo lớn tập trung thành đám lớn ở đoạn giữa cây cầu Rồng và cầu sông Hàn
Đà Nẵng: Dòng sông Hàn ngập tràn bèo, rác thải
Dòng sông Hàn thơ mộng là một điểm du lịch tham quan thú vị của du khách trong nước và quốc tế khi ghé đến Đà Nẵng. Tuy nhiên bèo và rác thải đã gây nên cảnh tượng nhếch nhác, xấu xí cho dòng sông này.
Hạ Long - điểm nhất định phải đến kỳ nghỉ lễ 30/4
Hạ Long - điểm nhất định phải đến kỳ nghỉ lễ 30/4
(Ngày Nay) - Nếu như kỳ nghỉ lễ 30/4 Đà Nẵng sẽ tưng bừng rực rỡ với lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2018 thì Hạ Long sẽ đốn tim du khách tham quan bằng lễ hội carnaval quy mô đẳng cấp quốc tế cùng những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng tới từng khoảnh khắc.
Bên trong kim tự tháp kinh điển nhất thành Rome có gì?
Bên trong kim tự tháp kinh điển nhất thành Rome có gì?
(Ngày Nay) - Giữa lòng thủ đô Rome của Italy là kim tự tháp Cestius với bề dày lịch sử hàng ngàn năm tuổi. Bên trong kim tự tháp này có một phòng chôn cất dạng mái vòm. Đây là nơi yên nghỉ của chính trị gia La Mã Gaius Cestius Epulo.
Bên trong ngôi làng cổ đặc biệt nhất ở Anh có gì?
Bên trong ngôi làng cổ đặc biệt nhất ở Anh có gì?
(Ngày Nay) - Ngôi làng cổ đặc biệt nhất ở Anh có tên gọi Bekonscot. Được xây dựng vào những năm 1920, ngôi làng Bekonscot nổi tiếng thế giới khi nằm trên diện tích hơn 6.000 m2 với đủ các công trình như nhà cửa, tàu thuyền, xe cộ... cỡ nhỏ.