Elon Musk hiện giàu hơn Mark Zuckerberg

(Ngày Nay) - Theo số liệu của trang tin Bloomberg, giá trị tài sản ròng của Elon Musk hiện là 115 tỷ USD, vượt qua CEO Facebook Mark Zuckerberg trong danh sách những người giàu nhất thế giới.
Elon Musk hiện giàu hơn Mark Zuckerberg

Nguyên nhân giúp Elon Musk vượt mặt Mark Zuckerberg là nhờ cổ phiếu của Tesla đã tăng 12% ngay trong tuần này

Thành công của Tesla khiến nhà sáng lập kiêm CEO Elon Musk trở thành người giàu thứ ba trên thế giới, chỉ kém Bill Gates và Jeff Bezos.

Như vậy, 5 tỷ phú hàng đầu thế giới bao gồm: Jeff Bezos, Bill Gates, Elon Musk, Mark Zuckerberg và Bernard Arnault - giám đốc điều hành của nhãn hiệu xa xỉ phẩm LVMH tại Pháp.

Kết thúc phiên thứ Hai, cổ phiếu của Tesla đã tăng hơn 12,5%, ở mức 498,32 USD / cổ phiếu, vẫn rẻ hơn khoảng 1.800 USD so với mức giao dịch hôm thứ Sáu tuần trước.

Trong một diễn biến khác, CEO Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan sẽ quyên góp 300 triệu USD nhằm giúp các cơ quan bầu cử của Mỹ vượt qua khó khăn do đại dịch, theo tin từ hãng thông tấn Reuters.

Ông Zuckerberg cho biết số tiền này sẽ được quyên góp cho hai tổ chức phi đảng phái để tuyển dụng nhân viên thăm dò ý kiến, thuê địa điểm bỏ phiếu và mua đồ bảo hộ cho nhân viên thăm dò ý kiến.

Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
(Ngày Nay) - Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, Tổng thống Joe Biden đã cầu xin người Mỹ đoàn kết và thống nhất, nhưng các kênh truyền thông thiên hữu đã đưa ra những lời chỉ trích tân Tổng thống và dự đoán 4 năm đầy khó khăn cho nước Mỹ.
Thiền để huấn luyện tâm
Thiền để huấn luyện tâm
TS Nguyễn Mạnh Hùng quyết đi theo con đường tu tập bởi đó là cả một hành trình dài đế đến được với Hạnh phúc trong từng nhịp thờ cuộc đời.
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Khi Đức Phật thành đạo ở Bồ Đề Đạo Tràng, Ngài chứng Tam minh Lục thông. Đầu hôm, Phật chứng Túc mạng minh biết tất cả các kiếp quá khứ của Ngài. Nửa đêm, Phật chứng Thiên nhãn minh thấy tất cả hiện tượng xảy ra trong trời đất.
Chị Mai Thị Bích, Chủ tịch MTTQ xã Việt Dân, TX Đông Triều tham quan mô hình cây trồng mang lại giá trị kinh tế cao của người dân. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)
Chăm lo công tác cán bộ nữ
(Ngày Nay) - Thực tế cho thấy, những năm qua, tỷ lệ cán bộ nữ tham gia cấp ủy, tham gia lãnh đạo và quản lý các cấp ở Quảng Ninh ngày càng tăng cao. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nói riêng cũng như đóng góp cho sự phát triển Quảng Ninh nói chung.