Elon Musk hiện giàu hơn Mark Zuckerberg
Elon Musk hiện giàu hơn Mark Zuckerberg
(Ngày Nay) - Theo số liệu của trang tin Bloomberg, giá trị tài sản ròng của Elon Musk hiện là 115 tỷ USD, vượt qua CEO Facebook Mark Zuckerberg trong danh sách những người giàu nhất thế giới.
Facebook xóa sổ 5,4 tỷ tài khoản giả mạo trong năm nay
Facebook xóa sổ 5,4 tỷ tài khoản giả mạo trong năm nay
(Ngày Nay) - Cho đến nay, Facebook đã đóng cửa 5,4 tỷ tài khoản giả mạo, nhưng cho biết vẫn còn hàng triệu người dùng "ảo" tồn tại, trước đó vào năm 2018, mạng xã hội này đã xóa  khoảng 3,3 tỷ tài khoản giả.
Nhà sáng lập Facebook gặp mặt Tổng thống Trump
Nhà sáng lập Facebook gặp mặt Tổng thống Trump
(Ngày Nay) - Giám đốc điều hành và nhà sáng lập mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg đã tổ chức một cuộc họp "mang tính xây dựng" với Tổng thống Donald Trump tại văn phòng Nhà Trắng, người phát ngôn của Facebook cho biết trong một tuyên bố.
Facebook bị các nhà lập pháp Anh ví như "băng đảng xã hội đen công nghệ". Ảnh: WSJ
Facebook là 'băng đảng xã hội đen công nghệ', nhưng chúng ta không thể từ bỏ Facebook
Các nhà lập pháp Anh cho rằng Facebook đã “thừa hiểu nhưng vẫn cố tình” vi phạm luật riêng tư và độc quyền dữ liệu. Mô hình kinh doanh của mạng xã hội cần được khẩn trương điều tra và chấn chỉnh. Đây không phải lần đầu tiên sai phạm của Facebook bị phơi bày nhưng sự thật là chúng ta vẫn không thể từ bỏ Facebook.
CEO Facebook điều trần trước Quốc hội Mỹ.
Mark Zuckerberg dự định thu phí người dùng Facebook
(Ngày Nay) - CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã để ngỏ khả năng sẽ phát hành thêm một phiên bản Facebook có thu phí người dùng. Phiên bản này sẽ được bảo mật tốt hơn và không có quảng cáo.
Mục tiêu năm mới của nhà sáng lập Facebook
Mục tiêu năm mới của nhà sáng lập Facebook
(Ngày Nay) - Mỗi dịp năm mới, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg lại tự đặt ra cho mình một mục tiêu cho năm tiếp theo. Một số mục tiêu có vẻ khá kỳ quặc, một số khác lại có vẻ tầm thường, như Mark đã kiên trì hoàn thành mọi mục tiêu mà mình đặt ra.
Ảnh minh họa
Hội chứng sợ công nghệ và nỗi lo sinh kế
(Ngày Nay) - Kỷ nguyên số chứng kiến sự lên ngôi của công nghệ thông tin trong mọi mặt đời sống. Đi cùng với nó, một hiện tượng sức khỏe tâm thần mang tên Technophobia - Hội chứng sợ công nghệ cũng đang tạo ra vô số thách thức đối với con người trong việc đáp ứng và thích nghi với thời đại mới.
IS tung video đe dọa CEO Facebook, Twitter
IS tung video đe dọa CEO Facebook, Twitter
IS đã đăng tải video hình ảnh hai ông trùm mạng xã hội Facebook và Twitter với những vết đạn "lỗ chỗ" trên mặt cùng những lời hăm dọa ghê rợn.