Khai trương showroom đầu tiên của TOTO tại Hà Nội

Khai trương showroom đầu tiên của TOTO tại Hà Nội

(Ngày Nay) - Showroom trưng bày và trải nghiệm các giải pháp và công nghệ vệ sinh cao cấp của thương hiệu TOTO lần đầu tiên tại Hà Nội và lần thứ hai tại Việt Nam được ra mắt, thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tại buổi họp báo chiều 11-3. Ảnh: HỒNG NGUYỄN.
Việt Nam mong muốn tình hình tại Myanmar sớm ổn định
(Ngày Nay) -  Tại cuộc họp báo thường kỳ diễn ra chiều 11-3 tại Hà Nội, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng kêu gọi các bên trong cuộc xung đột tại Myanmar không nên sử dụng vũ lực, thông qua đối thoại và các biện pháp hoà bình để giải quyết bất đồng.
Ảnh minh họa
Diễn đàn lớn sống lại
(Ngày Nay) -  Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra đã buộc cả G7 cũng phải tiến hành những hoạt động lớn theo phương cách trực tuyến. Sự tham dự của ông Biden đã làm cho hội nghị cấp cao này của G7 lại được thế giới để ý đến.
Tân tổng giám đốc WTO Ngozi Okonjo-Iweala - Ảnh: REUTERS
WTO lần đầu có người đứng đầu là phụ nữ
(Ngày Nay) -  "Một WTO vững mạnh là rất quan trọng nếu chúng ta muốn phục hồi hoàn toàn và nhanh chóng khỏi sự tàn phá của COVID-19", tân tổng giám đốc WTO Ngozi Okonjo-Iweala tuyên bố ngày 16-2 (giờ Việt Nam).
(Ảnh minh hoạ: Tạp chí Tài chính)
Chỉ số sản xuất công nghiệp trong tháng 1 tăng 22,2%
(Ngày Nay) -  Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 1-2021 ước tính tăng 22,2% so với tháng 1-2020 do số ngày làm việc của tháng 1-2021 nhiều hơn tháng 1-2020. Ngành chế biến, chế tạo tăng 27,2%; ngành sản xuất và phân phối điện tăng 16,3%; ngành cung cấp nước, hoạt động quản lý và xử lý rác thải, nước thải tăng 8,4%; riêng ngành khai khoáng giảm 6,2%.
Năm nay, NanoDragon (ngoài cùng bên phải) sẽ được phóng lên vũ trụ. (Ảnh: Tiền phong)
Vệ tinh Việt được Nhật chọn phóng lên vũ trụ
(Ngày Nay) - NanoDragon, vệ tinh siêu nhỏ do Trung tâm Vũ trụ Việt Nam chế tạo, đã được Cơ quan Nghiên cứu và phát triển hàng không vũ trụ Nhật Bản (JAXA) lựa chọn là 1 trong 15 vệ tinh phóng lên vũ trụ năm 2021.