6 đội vào chung kết được lựa chọn từ 60 Đội Tuyên truyền măng non tiêu biểu của các trường tiểu học
Liên hoan tuyên truyền măng non tại 6 tỉnh miền Trung
(Ngày Nay) -Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) phối hợp với Hội Đồng Đội Trung Ương tổ chức thành công Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non về phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em năm 2018 với chủ đề “Uống sữa - Vận động - Khỏe mạnh” tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng. 
FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh tại Lễ trao giải Châu Á – Asia Awards 2018
FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh tại Lễ trao giải Châu Á – Asia Awards 2018
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia và Lễ trao giải Châu Á – Asia Awards 2018, Công ty FrieslandCampina Việt Nam vinh dự được đón nhận Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA (cho FrieslandCampina Việt Nam), đồng thời nhãn hàng Friso của FrieslandCampina cũng lọt Top 10 Thương hiệu chất lượng ASIA. Đặc biệt, Tổng Giám Đốc FrieslandCampina Việt Nam – Ông Arnoud van den Berg còn được bầu chọn trong Top 10 Doanh nhân – Nhà lãnh đạo tâm tài xuất sắc.
Đại diện danh sách 20 công ty là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2018
FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2018
(Ngày Nay) -FrieslandCampina Việt Nam vinh dự có mặt trong danh sách Top 20 “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2018” do tạp chí HR Asia tổ chức và trao giải. Đây là năm đầu tiên HR Asia thực hiện khảo sát tại Việt Nam nhằm vinh danh  những doanh nghiệp có những thành tích vượt trội trong việc tiếp cận nguồn lực trọng tâm là con người.


FrieslandCampina Việt Nam trong Top 100 DN đóng góp nhiều nhất cho NSNN
FrieslandCampina Việt Nam trong Top 100 DN đóng góp nhiều nhất cho NSNN
(Ngày Nay) -Tại lễ công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất hai năm 2016-2017 do Tổng cục Thuế công bố và tổ chức, công ty FrieslandCampina Việt Nam được xếp trong Top 100 doanh nghiệp có đóng góp nhiều nhất cho ngân sách nhà nước và vinh dự nhận được bằng khen của Tổng cục thuế
Các em vui vẻ nhận quà Sữa từ Cô Gái Hà Lan
Hơn 16.000 ly sữa cho trẻ em nhân ngày sữa thế giới 2018
(Ngày Nay) -Hưởng ứng Ngày sữa Thế giới 01/6/2018, FrieslandCampina Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động nhằm hưởng ứng tinh thần chung của Ngày sữa thế giới, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng dinh dưỡng của sữa mang lại cho đời sống con người, đặc biệt nhấn mạnh quyền được uống sữa của trẻ em. Cũng nhân dịp này, công ty cũng triển khai các hoạt động ngoại khóa với nội dung giáo dục về vận động hợp lý, về dinh dưỡng nói chung và của sữa nói riêng.
04 con số thú vị của nội dung tuyên truyền dinh dưỡng vận động
FrieslandCampina Việt Nam đồng hành cùng ngày hội học sinh tiểu học Đà Nẵng
(Ngày Nay) -Thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học cấp thành phố. Đây là một trong những hoạt động do ngành GD-ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh tiểu học được giao lưu, học hỏi, chia sẻ tình cảm đoàn kết, gắn bó, đồng thời phát hiện các tài năng, những tấm gương học tập tốt để tuyên dương khen thưởng.