Giải cứu 11 người nước ngoài trong vụ cháy dữ dội ở hotel massage quận 5

(Ngày Nay) -Đến hơn 4h chiều nay, đám cháy tại hotel massage số 1025 quận 5, TP.HCM đã được dập tắt. 19 người đã được Cảnh sát PCCC Q.8 giải cứu xuống đất an toàn.
Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Theo đó vào hơn 13h chiều nay, tại hotel trên xảy ra vụ cháy tại phòng kế toán, tầng 3. Đến 13h23’, Cảnh sát PCCC nhận tin và điều nhiều xe xuống trực tiếp hiện trường.

Do vụ cháy lớn, nhiều khói, Cảnh sát PCCC Q.8 đã yêu cầu Cảnh sát PCCC Q.1 hỗ trợ.

Các xe thang và các máy hút khói được triển khai tại hiện trường. Vụ cháy nhanh chóng được khống chế.

Giải cứu 11 người nước ngoài trong vụ cháy dữ dội ở hotel massage quận 5 ảnh 1 Cảnh sát PCCC giải cứu được 19 người xuống đất an toàn

Đại uý Trần Quang Sơn, Phó phòng Cảnh sát PCCC Q.8 cho biết, đến thời điểm hiện tại, cảnh sát PCCC giải cứu được 19 người, trong đó có  11 người nước ngoài, 8 người Việt Nam. “ Không có người bị thương, bỏng ngạt khói”, Đại uý Sơn thông tin.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Giải cứu 11 người nước ngoài trong vụ cháy dữ dội ở hotel massage quận 5 ảnh 2 
Giải cứu 11 người nước ngoài trong vụ cháy dữ dội ở hotel massage quận 5 ảnh 3

Theo Infonet

TIN LIÊN QUAN
Các hoạt động tại chương trình.
Thanh niên Việt - Trung giao lưu ngôn ngữ, kết nối văn hóa
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề Đối thoại tri âm - đồng hành cùng trẻ thơ, cùng nhau làm đẹp ngôn ngữ” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội.