Giết người ở Hà Nội rồi vào Nha Trang làm chủ quán nhậu

Sát hại một người và có lệnh truy nã từ năm 2012, Ánh trốn vào Nha Trang mở quán ăn...
Giết người ở Hà Nội rồi vào Nha Trang làm chủ quán nhậu

Ngày 18/1, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Khánh Hòa đã chuyển giao Vũ Cao Ánh, 25 tuổi, trú ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cho Công an TP Hà Nội điều tra, xử lý về hành vi giết người sau gần 4 năm bị truy nã.

Giết người ở Hà Nội rồi vào Nha Trang làm chủ quán nhậu ảnh 1

Vũ Cao Ánh.

Trước đó vào tháng 9/2012, trong lúc Vũ Cao Ánh cùng một số người bạn điều khiển xe máy trên đường Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội đã xảy ra va chạm với xe máy anh Nguyễn Ngọc Đạt.

Hai bên điện thoại gọi người thân đến hiện trường can thiệp giải quyết, nhưng đã xảy ra hỗn chiến. Trong cuộc hỗn chiến đó, Ánh đã vung tay dao đâm anh Đạt tử vong. Sau khi gây án, Ánh lẩn trốn biệt dạng nên Công an TP Hà Nội ra lệnh truy nã đặc biệt trên toàn quốc.

Cách đây hơn nửa năm, Ánh đến Khánh Hòa mở quán nhậu ở đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, nhưng đã bị các trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện, bắt giữ vào chiều 14/1.

BTV

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.