Giữa tháng “cháy túi” mà lương chưa về, để Shopee mời bạn trà sữa lấy lại tinh thần

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vỗ về những tâm hồn mới giữa tháng đã ngóng chờ lương, Shopee tung loạt voucher giảm giá trà sữa dành tặng người dùng lần đầu “chốt đơn”.
Giữa tháng “cháy túi” mà lương chưa về, để Shopee mời bạn trà sữa lấy lại tinh thần

Thứ sáu giữa tháng quả là dịp thích hợp để bạn tự thưởng cho mình một ly trà sữa từ thương hiệu quen, “lên dây cót” tinh thần rồi làm việc thật năng suất chờ đến cuối tháng lương về. Đừng lo vì hầu bao eo hẹp bởi Shopee sẽ “rút ví” tung voucher mời bạn thức uống từ 7 thương hiệu đình đám.

Cụ thể, trong chương trình “Bạn mới uống gì? Shopee mời”, người dùng chưa tạo tài khoản hoặc đã có tài khoản nhưng chưa có đơn hàng đầu tiên trên Shopee sẽ nhận ngay voucher giảm giá 40.000 đồng trên toàn thực đơn khi đặt mua thức uống trên Shopee Food tại 7 thương hiệu: Gong Cha, Koi, The Alley, Phúc Long, Starbucks, Highlands Coffee, Tiger Sugar.

Giữa tháng “cháy túi” mà lương chưa về, để Shopee mời bạn trà sữa lấy lại tinh thần ảnh 1
Từ nay đến 31/12, Shopee mang đến 8.000 voucher từ mỗi thương hiệu trà sữa, tương đương với 56.000 voucher được tung ra trong suốt chương trình “Bạn mới uống gì? Shopee mời.”
Giữa tháng “cháy túi” mà lương chưa về, để Shopee mời bạn trà sữa lấy lại tinh thần ảnh 2
Với voucher tặng người dùng mới từ Shopee, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một ly trà sữa Gong Cha với giá chỉ vài nghìn đồng.

Ngoài ra, người dùng mới của Shopee có thể nhận thêm ưu đãi lên đến 250.000 đồng, gồm 100.000 đồng vào ví thưởng ShopeePay, mã giảm giá 100.000 đồng cho đơn Shopee đầu tiên thanh toán qua ví ShopeePay và mã giảm 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ VISA. Chi tiết tại: https://shopee.vn/m/sieu-mien-phi#250k

Ưu đãi đã sẵn sàng, việc của bạn là tải ngay ứng dụng Shopee và làm theo các bước hướng dẫn chi tiết để nhận voucher ưu đãi hấp dẫn này. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình tại https://shopee.vn/m/shopeenc

105 quốc gia sẽ có thuốc điều trị COVID-19 giá rẻ
105 quốc gia sẽ có thuốc điều trị COVID-19 giá rẻ
(Ngày Nay) - Ngày 20/1, tổ chức y tế Medicines Patent Pool (MPP), có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ, ra tuyên bố cho biết các công ty sản xuất thuốc gốc sẽ tạo ra một phiên bản giá rẻ hơn của loại thuốc viên điều trị COVID-19 của hãng Merck và cung cấp cho 105 nước nghèo trên thế giới.
Xuân - Thu trong một tách trà
Xuân - Thu trong một tách trà
(Ngày Nay) - Phẩm trà gói hai mùa trong một mùi hương, một hậu vị dịu ngọt, "tuần nước thứ nhất, tựa như gió thoảng; tuần nước thứ hai, tựa như dòng xuân xanh; tuần trà thứ ba, tựa như ánh trăng chiếu rọi..."- Bạch trà Xuân Thu.
Sóng thần gây 'thảm họa sinh thái' tại Peru
Sóng thần gây 'thảm họa sinh thái' tại Peru
(Ngày Nay) - Chính phủ Peru hôm thứ Tư cho biết vụ tràn dầu tại một nhà máy lọc dầu ở Peru sau vụ phun trào núi lửa và sóng thần tại Tonga vào cuối tuần trước đã gây ra một "thảm họa sinh thái".
Điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại bệnh viện ở Manila, Philippines. Ảnh: AFP/TTXVN
Thế giới đã ghi nhận trên 335,8 triệu ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 19/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 335.867.477 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.575.756 ca tử vong. Hiện trên 271,48 triệu bệnh nhân COVID-19 đã phục hồi trong khi vẫn còn trên 58,8 triệu người đang điều trị.