Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp dịp cuối năm
Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) triển khai giảm lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp đang có khoản vay tại ngân hàng, nhằm đồng hành cùng khách hàng khôi phục năng lực phát triển sau đại dịch cũng như trong bối cảnh lạm phát đang tăng cao và giá các loại nguyên liệu liên tục biến động; đồng thời hỗ trợ khách hàng bổ sung vốn đầu tư, mở rộng hoạt động kinh doanh thời điểm cuối năm một cách hiệu quả.
Việc siết tín dụng bất động sản khiến thị trường gần như đóng băng.
Siết tín dụng bất động sản: Thị trường bất động, nhiều doanh nghiệp rời cuộc chơi
(Ngày Nay) -  Việc ngân hàng siết chặt vay vốn, đặc biệt trong lịnh vực bất động sản đã khiến thị trường bất động sản trở nên bất động. Hầu hết doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đang phải cắt giảm nhân sự, cắt giảm lương nhân viên, thậm chí nhiều công ty đã phá sản.
Sữa chua uống Wakai nổi bật tại Triển lãm Expo Russia Việt Nam 2022
Sữa chua uống Wakai nổi bật tại Triển lãm Expo Russia Việt Nam 2022
(Ngày Nay) - Triển lãm Công nghiệp Quốc tế Expo Russia Việt Nam 2022 được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc Hà Nội từ 07-09/12/2022. Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng (thuộc tập đoàn Hương Sen) cũng góp mặt tại triển lãm và nổi bật với sản phẩm sữa chua uống từ thực vật Wakai.
Sản lượng sản xuất Sữa tươi và Sữa bột trong nước giai đoạn 2014-10T2022. Nguồn: Tổng cục Thống kê (GSO)
VNM - Tiếp tục mua vào và nắm giữ dài hạn
(Ngày Nay) - Thị trường liên tục rung lắc và lao dốc mạnh nhưng giá cổ phiếu CTCP Sữa Việt Nam (HOSE: VNM) đang thể hiện một sự ổn định đáng kinh ngạc. Việc mua vào để nắm giữ lâu dài cổ phiếu này trong thời gian tới được khuyến khích.
Tìm cổ phiếu trú ẩn giữa bão lạm phát
Tìm cổ phiếu trú ẩn giữa bão lạm phát
(Ngày Nay) - Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân 6 tháng đầu năm 2022 tăng 2,44% so cùng kỳ, lạm phát cơ bản tăng 1,25%, thấp hơn so với mức mục tiêu ổn định 4% của Chính phủ. Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, Việt Nam hiện thuộc nhóm quốc gia có lạm phát thấp trên thế giới.
Ảnh minh họa.
Khi nào Quỹ Đầu tư cần áp dụng liệu pháp 'phanh khẩn cấp'?
(Ngày Nay) - Bối cảnh thị trường biến động kém tích cực, đi kèm các tin đồn không xác thực, khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng bán trái phiếu, chứng chỉ quỹ bằng mọi giá. Động thái này khiến các Quỹ có thể phải áp dụng liệu pháp “phanh khẩn cấp” là tạm dừng giao dịch mua lại các chứng chỉ quỹ để bảo toàn tài sản cho chính nhà đầu tư.
Doanh thu trăm triệu, doanh số trăm đơn – thành quả của 2 nhân viên bỏ văn phòng về mở quán ăn
Doanh thu trăm triệu, doanh số trăm đơn – thành quả của 2 nhân viên bỏ văn phòng về mở quán ăn
(Ngày Nay) -  Quyết định “rẽ tay ngang” sang kinh doanh chắc chắn là hướng đi không dễ dàng với những nhân viên văn phòng như anh Tuấn hay anh Nam. Vốn ít, chưa có nền tảng tiếp cận khách hàng, chưa có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, 2 chàng trai đã làm gì để có được trái ngọt như hiện tại?