Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm

(Ngày Nay) - Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ bất ngờ khi diện váy trễ nãi, khoe vòng một lấp ló.
Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm

Mới đây, những hình ảnh trong dự án âm nhạc chuẩn bị ra mắt được hính nữ ca sĩ chia sẻ. Trong ảnh, "nữ hoàng giả trí diện váy khoe vai trần gợi cảm và vòng 1 căng tròn.

Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm ảnh 1

Những bức hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ ngay khi được chia được chia sẻ.

Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm ảnh 2

Cách đây không lâu, dư luận rộ lên tin đồn Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đã “đường ai nấy đi”. Cư dân mạng phát hiện Hồ Ngọc Hà hủy kết bạn trên facebook với Kim Lý. Bên cạnh đó, trong chuyến du lịch Mỹ mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình cô bên cậu con trai Subeo mà không có Kim Lý.

Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm ảnh 3

Kim Lý cũng không có bất kỳ sự tương tác nào trong những bức hình mà bạn gái đăng tải.

Cả hai vẫn giữ thái độ im lặng trước tin đồn chia tay.

Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm ảnh 4

Tổng hợp

Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
(Ngày Nay) - Tê giác Java từng có số lượng lên tới hàng nghìn con trên khắp Đông Nam Á, nhưng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn săn trộm tràn lan và bị thu hẹp môi trường sống do sự xâm lấn của con người.