Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm

(Ngày Nay) - Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ bất ngờ khi diện váy trễ nãi, khoe vòng một lấp ló.
Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm

Mới đây, những hình ảnh trong dự án âm nhạc chuẩn bị ra mắt được hính nữ ca sĩ chia sẻ. Trong ảnh, "nữ hoàng giả trí diện váy khoe vai trần gợi cảm và vòng 1 căng tròn.

Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm ảnh 1

Những bức hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ ngay khi được chia được chia sẻ.

Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm ảnh 2

Cách đây không lâu, dư luận rộ lên tin đồn Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đã “đường ai nấy đi”. Cư dân mạng phát hiện Hồ Ngọc Hà hủy kết bạn trên facebook với Kim Lý. Bên cạnh đó, trong chuyến du lịch Mỹ mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình cô bên cậu con trai Subeo mà không có Kim Lý.

Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm ảnh 3

Kim Lý cũng không có bất kỳ sự tương tác nào trong những bức hình mà bạn gái đăng tải.

Cả hai vẫn giữ thái độ im lặng trước tin đồn chia tay.

Hà Hồ khoe ngực đầy, eo thon gợi cảm ảnh 4

Tổng hợp

Ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô
Cảnh cáo Ban Thường vụ Huyện ủy Cô Tô
(Ngày Nay) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô (Quảng Ninh) đã "vi phạm Quy chế làm việc, thiếu tu dưỡng, rèn luyện, quan hệ bất chính với cán bộ thuộc quyền".
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
(Ngày Nay) - Hiện các nhà khoa học trên toàn thế giới đang chạy đua để "giải mã" biến thể Omicron. Cho đến nay, giới nghiên cứu đã chỉ ra một số đặc điểm giống và khác nhau giữa biến thể này và 'người anh em'' Delta.
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo cho thấy khoảng 2,9 tỷ người, tương đương 37% dân số thế giới, vẫn chưa có điều kiện tiếp cận Internet mặc dù nhu cầu làm việc, học tập và kết nối ngày càng gia tăng do tác động của đại dịch COVID-19.
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Theo đó, Thành phố sẽ thí điểm dạy học trực tiếp ở một số khối lớp, sau đó, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi tổ chức dạy học trực tiếp đại trà.
Nhà báo Võ Đức Phúc
Văn hóa nào cho VTV?
(Ngày Nay) - Dư luận Huế, nhất là các bạn trẻ đang phản ứng bất đồng quan điểm với một phát ngôn khinh miệt phụ nữ trên sóng VTV của chàng trai Huế trẻ Công Hoàng khi tham gia game show hẹn hò trong chương trình "Hành lý tình yêu" đã nói sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai; con trai là trụ cột, còn con gái chỉ ngồi mâm dưới.
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
(Ngày Nay) - Ngày 1/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị đề nghị khen thưởng hai người dân vì đã có công phát hiện, trục vớt và giao nộp một hũ tiền cổ nặng 27 kg, với mức thưởng là hơn 14,5 triệu đồng. Hũ tiền này được xác định có giá trị hơn 97 triệu đồng.