Yêu Hồ Ngọc Hà người đàn ông nào cũng thành 'tâm bão'

Toàn gặp những "đại gia bất chấp tất cả" để che chở cho mình, bảo sao mỗi lần Hồ Ngọc Hà vướng scandal tình ái với ai là người ấy lại thành "tâm bão".
Ảnh: Đoàn Anh Tuấn
Ảnh: Đoàn Anh Tuấn

Nếu như đại gia được đồn kết hôn với Hồ Ngọc Hà năm cô 17 tuổi không lộ diện, thì đa phần những cuộc tình sau đó của Hà Hồ đều là với những nhân vật được nhiều người biết đến. 

Một trong số đó là Huy MC. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Huy MC bất ngờ thừa nhận khi đó anh và Hồ Ngọc Hà đúng là tình yêu sét đánh nên mới đến với với nhau bất chấp như vậy.

Yêu Hồ Ngọc Hà người đàn ông nào cũng thành 'tâm bão' ảnh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng dính nghi vấn từng có mối quan hệ tình cảm với Hà Hồ. Tuy vậy, trong lần gần đây bị hỏi chuyện cũ, nam ca sĩ tỏ ra không mấy hài lòng.

Yêu Hồ Ngọc Hà người đàn ông nào cũng thành 'tâm bão' ảnh 2

Nhạc sĩ Đức Trí cũng từng trở thành "tâm bão" khi có một cuộc tình gắn bó 3 năm với Hà Hồ.

Yêu Hồ Ngọc Hà người đàn ông nào cũng thành 'tâm bão' ảnh 3

Cường Đô La là người đàn ông công khai "danh chính ngôn thuận" duy nhất của Hà Hồ. Những tưởng cậu con trai Subeo sẽ gắn kết cuộc hôn nhân của họ nhưng cuối cùng cả hai vẫn "đường ai nấy đi".

Yêu Hồ Ngọc Hà người đàn ông nào cũng thành 'tâm bão' ảnh 4

Sau Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà tiếp tục vướng ồn ào tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa. Tuy nhiên, cũng như những lần trước mối quan hệ này của "nữ hoàng giải trí" nhanh chóng chấm dứt.

Yêu Hồ Ngọc Hà người đàn ông nào cũng thành 'tâm bão' ảnh 5

Liên quan đến Hà Hồ, diễn viên Kim Lý cũng trở thành nhân vật tiếp theo nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng suốt 1 năm qua. Anh còn từng bày tỏ "muốn có con với Hồ Ngọc Hà".

Yêu Hồ Ngọc Hà người đàn ông nào cũng thành 'tâm bão' ảnh 6

Tối 29/7 vừa qua, cặp "trai tài gái sắc" đập tan tin đồn chia tay khi sánh đôi tình tứ giữa đông đảo người hâm mộ tại sự kiện khá lớn ở Bạc Liêu.

Yêu Hồ Ngọc Hà người đàn ông nào cũng thành 'tâm bão' ảnh 7
Theo Kiến thức
Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
(Ngày Nay) - VinFast vừa công bố 3 dòng xe SUV điện thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với những tính năng thông minh vượt trội. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu của VinFast; đồng thời góp phần đưa Việt Nam lên vị thế mới trên bản đồ công nghiệp ô tô thế giới.
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
(Ngày Nay) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đồng loạt triển khai công tác bảo đảm y tế, bảo đảm an toàn thực phẩm trước và trong suốt quá trình diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021), với quyết tâm góp phần bảo đảm thành công của Đại hội.
Ảnh minh họa
Sạc điện thoại di động bằng nước nóng
(Ngày Nay) - Cụ thể, thiết bị nhiệt điện sẽ được gắn lên nắp chai nước, nơi có cổng sạc USB. Khi kết nối một chiếc điện thoại thông minh với chai nước qua dây sạc, ký hiệu pin trên màn hình sẽ báo hiệu đang được sạc.