Hà Nội: Đi ăn đêm, hai người bị chém cụt cả ngón tay

Đang trên đường đi ăn đêm về cùng với những người bạn thì hai người đàn ông bị một nhóm người lạ cầm hung khí truy sát khiến một người bị thương, một người bị nhóm này chặt đứt hai ngón tay.
Hà Nội: Đi ăn đêm, hai người bị chém cụt cả ngón tay

Sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 17/12, khi đó, anh Phạm Anh Toàn (SN 1983) trú tại xã Nam Hồng, huyện Động Anh, Hà Nội cùng với một sô anh em bạn bè ra quán phở gà tại một ngõ nhỏ tại phường Xuân La để ăn đêm.

Sau khi ăn đêm xong anh toàn cùng với nhóm bạn của mình trên đường về nhà thì anh Toàn bất ngờ bị một người lạ đi từ phía sau dùng tay khóa cổ và dùng dao đâm hai nhát vào phần sườn.

Bàng hoàng trước sự việc xảy ra đối với mình, anh Toàn đã vùng vẫy được khỏi sự không chế của đối tượng lạ mặt và bỏ chạy, trên quãng đường bỏ chạy, đối tượng vẫn cố đuổi theo cho đến khi anh Toàn chạy vào một quán hát gần đó.

Hà Nội: Đi ăn đêm, hai người bị chém cụt cả ngón tay ảnh 1

Nạn nhân Duy bị cụt hai ngón tay.

Tại đây, anh Toàn có nói với một người bạn của mình đang làm ở đây đưa mình đi cấp cứu. Tuy nhiên, lúc này anh Toàn nhớ ra trong quá trình chạy khỏi đối tượng lạ truy sát có đánh rơi hai chiếc điện thoại, nên đã cùng anh Vũ Khắc Duy (SN 1984) làm quản lý quán hát ra khu vực bị truy sát đề tìm điện thoại.

Khi anh Toàn và anh Duy ra đến nơi thì lại bị nhóm người này tiếp tục truy sát, anh Toàn đã may mắn chạy được, còn anh Duy đã bị nhóm này đuổi chém tới tấp, khiến anh này bị cụt hai ngón tay.

Bất ngờ trước sự việc xảy ra khi mình bị truy sát, anh Duy đã nhanh chóng bỏ chạy về quán của mình và thông báo cho Công an phường Xuân La. Ngay sau đó, lực lượng chức năng Công an phường Xuân La đã có mặt, đồng thời đưa hai anh này đến bệnh viện Xanh Pôn để cấp cứu.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Thu Trang

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.
Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.