Hà Nội: Nổ bình gas ở Đông Anh khiến một người tử vong tại chỗ

(Ngày Nay) - Nạn nhân là anh Lê Văn Đình, sinh năm 1988, quê Quảng Bình. Nạn nhân đang cùng anh Triệu Văn Xuyên (sinh năm 1988, quê Thái Nguyên) hàn ống sắt bằng gá và oxy tại xưởng cơ khí thì bất ngờ nổ bình gas lớn bên trong xưởng dẫn đến tử vong tại chỗ.
Hà Nội: Nổ bình gas ở Đông Anh khiến một người tử vong tại chỗ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 25/8, một tiếng nổ lớn được xác định từ bình gas trong xưởng cơ khí tại nhà ông Nguyễn Hữu Soái ở xóm 2 (thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh). Bên trong hiện trường toàn bộ đồ vật và máy móc đổ nát, thiệt hại nghiêm trọng.

Một nhân chứng tại hiện trường thông tin, thời điểm trên 2 công nhân là anh Triệu Văn Xuyên (sinh năm 1988, trú tại Đại Từ, Thái Nguyên) và anh Lê Văn Đình (sinh năm 1998, quê Quảng Bình) đang hàn ống sắt bằng gá và oxy tại xưởng cơ khí (dãy bên trong sau nhà) của gia đình ông Nguyễn Hữu Soái thì bất ngờ có tiếng nổ lớn.

Ngay sau đó, người dân đã chạy vào bên trong xưởng thì thấy anh Xuyên đang nằm trên sàn, 2 chân bị dập nát còn anh Đình tử vong tại chỗ, xung quanh xưởng phía bên trong đổ nát.

Lực lượng chức năng huyện Đông Anh đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm cứu nạn, đồng thời khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ nổ.

TIN LIÊN QUAN
Nhiều triển lãm về Đại hội Đảng tại các địa phương
Nhiều triển lãm về Đại hội Đảng tại các địa phương
 Chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng và 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), nhiều địa phương đã tổ chức triển lãm, trưng bày ảnh nhằm giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Lượng hàng hóa luôn dồi dào, đáp ứng tốt nhu cầu sắm Tết của người dân.
Không để xảy ra khan hàng, sốt giá trong dịp Tết
Để không xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá trong dịp Tết Nguyên đán 2021, ngoài việc chuẩn bị nguồn cung hàng hóa thiết yếu với lượng tăng trung bình từ 7-22% so với năm ngoái, các doanh nghiệp phân phối cũng xây dựng chương trình khuyến mại, kế hoạch bán hàng online… nhằm đáp ứng yêu cầu nhanh nhất cho người tiêu dùng.