Hà Nội: Nổ bình gas ở Đông Anh khiến một người tử vong tại chỗ

(Ngày Nay) - Nạn nhân là anh Lê Văn Đình, sinh năm 1988, quê Quảng Bình. Nạn nhân đang cùng anh Triệu Văn Xuyên (sinh năm 1988, quê Thái Nguyên) hàn ống sắt bằng gá và oxy tại xưởng cơ khí thì bất ngờ nổ bình gas lớn bên trong xưởng dẫn đến tử vong tại chỗ.
Hà Nội: Nổ bình gas ở Đông Anh khiến một người tử vong tại chỗ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 25/8, một tiếng nổ lớn được xác định từ bình gas trong xưởng cơ khí tại nhà ông Nguyễn Hữu Soái ở xóm 2 (thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh). Bên trong hiện trường toàn bộ đồ vật và máy móc đổ nát, thiệt hại nghiêm trọng.

Một nhân chứng tại hiện trường thông tin, thời điểm trên 2 công nhân là anh Triệu Văn Xuyên (sinh năm 1988, trú tại Đại Từ, Thái Nguyên) và anh Lê Văn Đình (sinh năm 1998, quê Quảng Bình) đang hàn ống sắt bằng gá và oxy tại xưởng cơ khí (dãy bên trong sau nhà) của gia đình ông Nguyễn Hữu Soái thì bất ngờ có tiếng nổ lớn.

Ngay sau đó, người dân đã chạy vào bên trong xưởng thì thấy anh Xuyên đang nằm trên sàn, 2 chân bị dập nát còn anh Đình tử vong tại chỗ, xung quanh xưởng phía bên trong đổ nát.

Lực lượng chức năng huyện Đông Anh đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm cứu nạn, đồng thời khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ nổ.

TIN LIÊN QUAN
Cần cảnh giác và tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo vệ để phòng chống bệnh cúm gia cầm. (Ảnh minh hoạ)
Cảnh báo nguy cơ nhiễm cúm A(H5N8) lây từ gia cầm sang người
(Ngày Nay) - Mới đây, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đãkêu gọi Chính phủ Việt Nam và cộng đồng cảnh giác với khả năng lây nhiễm cúm A H5N8 sang người sau khi phát hiện bảy công nhân ở trang trại chăn nuôi gà ở Nga bị nhiễm vi rút cúm A (H5N8).
Cơ sở hạt nhân Natanz của Iran.
Châu Âu gia tăng sức ép đối với Iran vì đàm phán hạt nhân không tiến triển
(Ngày Nay) -  Trong bối cảnh, Iran đe dọa dỡ bỏ giải pháp tạm thời với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) về việc thanh sát nếu Anh, Pháp và Đức đưa ra nghị quyết lên án Iran; Tổng thống Pháp Macron yêu cầu người đồng cấp Iran Hassan Rouhani có "những động thái rõ ràng" và ngay lập tức quay trở lại tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận hạt nhân với các cường quốc phương Tây. 
Theo dự báo, từ đêm 3/3 đến 13/3 nhiều khu vực trên phạm vi cả nước, trong đó có thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn.(Ảnh minh họa)
Thời tiết cả nước 10 ngày tới như thế nào?
(Ngày Nay) - Theo thông tin dự báo về tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới (từ đêm 3/2 đến ngày 13/3) trong bản tin vừa được Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia phát đi, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều trời nắng. Riêng khu vực Hà Nội, từ ngày 8 - 10/3 đêm và sáng trời rét, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.