Lịch trình di chuyển của ca dương tính tại Đông Anh
Lịch trình di chuyển của ca dương tính tại Đông Anh
(Ngày Nay) - Bệnh nhân N.V.H. (nam, sinh năm 1980, là công nhân tại nhà máy Z153, thị trấn Đông Anh, Đông Anh) được lấy mẫu lần 1 ngày 29/1 và được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 vào chiều tối ngày 30/1.
Bất động sản Đông Anh sở hữu những yếu tố 'vàng' để bứt phá
Bất động sản Đông Anh sở hữu những yếu tố 'vàng' để bứt phá
 Nằm tại vị trí cửa ngõ chiến lược, cách trung tâm Thủ đô 5 -6km, tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng đô thị nhanh, khu vực Đông Bắc Hà Nội được đánh giá là “điểm sáng” thu hút nhiều “ông lớn” bất động sản (BĐS). Và đây cũng chính là thời điểm “vàng” để thị trường khu vực này bứt phá.
Thành, hào ở Cổ Loa đang bị xâm phạm nghiêm trọng. Ảnh: NGUYÊN KHÁNH
Cổ Loa bị xâm hại, chính quyền ở đâu?
Câu chuyện xâm phạm thành Cổ Loa nhức nhối từ 60 năm trước, nay tiếp diễn. Các cơ quan chức năng thủ đô vẫn “án binh bất động” trước nguy cơ phá hủy ở di tích hai nghìn tuổi này.
Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn - ông Nguyễn Việt Quang
CEO Vingroup: 'Mong có ngày càng nhiều sản phẩm mang IP Việt Nam'
[Ngày Nay] - Bất ngờ tham gia lĩnh vực công nghệ nhưng Vingroup không đặt mục tiêu phát triển cho riêng mình. Theo ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn, khát vọng lớn nhất của Vingroup là tạo ra hệ sinh thái thuận lợi để nuôi dưỡng các điều kiện khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, từ đó, góp phần mở ra phát triển đột phá cho Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp.
Hàng loạt dự án sử dụng sai mục đích
Hàng loạt dự án sử dụng sai mục đích
Vừa qua, HĐND thành phố Hà Nội triển khai giám sát tình hình sử dụng đất của các tổ chức được Nhà nước giao đất, cho thuê đất để thực hiện dự án. Hàng loạt các vi phạm như chậm đưa đất vào sử dụng, nợ đọng tiền sử dụng đất, sử dụng đất trái quy hoạch… đã được phát hiện xử lý trong đợt thanh tra này.