Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Không khí Giáng sinh tràn ngập ở các nhà thờ, trung tâm thương mại, phố phường trên địa bàn Thủ đô. Một không khí vui tươi, phấn khởi đang lan tỏa trong bà con giáo dân và đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh

Tối ngày 24/12, hàng vạn người dân Thủ đô đã đổ ra đường vui chơi, đón Giáng sinh khiến phố phường tràn ngập sắc màu, từng góc phố, hàng cây thêm vui tươi, ấm áp. Giáng sinh không còn là ngày lễ của riêng người theo đạo Thiên chúa giáo mà còn là ngày vui của rất nhiều người dân. Chính vì vậy mọi người đã tìm đến các nhà thờ, Trung tâm thương mại để hưởng không khí Noel.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 1

Các em nhỏ xúng xính trong bộ quần áo đỏ mang theo biểu tượng của mùa Noel.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 2

Nhiều bạn trẻ không quên ghi lại khoảnh khắc đêm Noel.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 3

Các thanh niên với trang phục ông già Noel tặng khẩu trang miễn phí cho những người dân đi chơi Giáng sinh trên phố quên không đeo khẩu trang.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 4

Một sự kiện chào đón Giáng sinh được tổ chức tại Nhà hát lớn.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 5

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza được trang hoàng lộng lẫy chào đón Giáng sinh.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 6

Không khó để bắt gặp những em bé được bố mẹ kiệu trên vai theo dõi chương trình văn nghệ trước Nhà thờ lớn.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 7

Một chú thú cưng được mang chiếc sừng tuần lộc.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 8

Nhà thờ Lớn tập trung rất đông người dân từ đầu giờ tối.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 9

Trên phố Hàng Mã cũng tấp nập người đi mua trang phụ, đồ trang trí Giáng sinh.

Hà Nội rộn rã không khí Giáng sinh ảnh 10

Ai cũng mang một tâm trạng vui vẻ tận hưởng không khí đặc biệt của ngày lễ lớn trong năm.

Theo TTXVN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.