Hà Tĩnh: Mẹ trẻ cùng con trai 2 tuổi chết treo cổ trong phòng ngủ

Hàng xóm hãi hùng phát hiện thi thể chị Xoan (24 tuổi) cùng con trai tên Đức (2 tuổi) treo cổ trong phòng ngủ.
Hà Tĩnh: Mẹ trẻ cùng con trai 2 tuổi chết treo cổ trong phòng ngủ

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 ngày 8/9, bà N.T.X (69 tuổi) gọi chị Thái Thị Xoan (24 tuổi, trú khối 5, phường Bắc Hồng, Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đi chợ nhưng không thấy trả lời.

Lúc sau, ông N.V.T (bác chị Xoan) chạy sang phá cửa phòng vào thì thấy thi thể chị Xoan cùng con trai Nguyễn Văn Đức (2 tuổi) trong tư thế treo cổ. Trong phòng ngủ, chị Xoan cùng cháu nhỏ dùng 2 sợi dây màu xanh để treo cổ.

Hà Tĩnh: Mẹ trẻ cùng con trai 2 tuổi chết treo cổ trong phòng ngủ - anh 1

Rất đông người dân tập trung tại nhà chị Xoan theo dõi vụ việc.

Sự việc được thông báo lên cơ quan chức năng. Công an Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cùng lực lượng Pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Thông tin từ một cán bộ phòng PC45 cho biết, qua kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu của mẹ con chị Xoan thì nguyên nhân dẫn đến cái chết là do dây thừng siết ở cổ, nạn nhân bị ngạt thở dẫn đến tử vong. Ngoài ra chưa phát hiện thêm vấn đề bất thường gì khác.

Hà Tĩnh: Mẹ trẻ cùng con trai 2 tuổi chết treo cổ trong phòng ngủ - anh 2

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân.

Được biết, chị Xoan buôn bán quần áo ở ngoài chợ, chồng chị đi xuất khẩu lao động bên Đức đã hơn một năm nay, chị đang sống với mẹ chồng.

Hằng ngày, chị Xoan vẫn ra chợ bán hàng chiều tối mới về nhưng chiều hôm qua lại nghỉ hàng và không thấy đi đâu, tối cũng không thấy bật điện, hai mẹ con chỉ lẳng lặng ôm nhau ngồi trong nhà.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm:

Kinh hãi công nghệ "hô biến" hoá chất không nguồn gốc thành mỹ phẩm nổi tiếng

Hà Nội: Cô gái phục vụ khách hát karaoke bị đánh, “giam lỏng” do vay tiền “đại ca”

Mưa lớn, nhiều tuyến phố Hà Nội ùn tắc kéo dài

Minh Vân (t/h)

Nhân viên y tế làm việc tại khu vực điều trị cho bệnh nhân nhiễm Ebola. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Bộ Y tế tăng cường giám sát trước nguy cơ dịch Ebola
(Ngày Nay) - Người đi về từ khu vực đang có dịch cần tự theo dõi sức khỏe trong 21 ngày; không tiếp xúc trực tiếp với người có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh Ebola, máu, dịch cơ thể hoặc đồ dùng của người bệnh.
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Trí tuệ nhân tạo: Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết, nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Các đối tượng trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại khu vực bãi tắm Tùng Thu (đặc khu Cát Hải, Hải Phòng). Ảnh giữa, hàng trên: Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê)
Khởi tố, tạm giam ca sĩ Miu Lê về hành vi tổ chức sử dụng ma túy
(Ngày Nay) - Công an thành phố Hải Phòng cho biết: Ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê) do có hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
GEN READ mở không gian đối thoại lịch sử qua những trang sách
(Ngày Nay) - Ngày 16/5 vừa qua, sự kiện văn hóa đọc GEN READ do nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã diễn ra tại Câu lạc bộ Hai Ba (23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội). Nổi bật trong khuôn khổ chương trình là hoạt động Book Club với chủ đề “Dòng Ký Ức: Lịch sử qua những trang sách” đã thu hút sự tham gia thảo luận và chia sẻ góc nhìn về lịch sử qua những cuốn sách và góc nhìn cá nhân.
Chỉ với 208 câu thơ lục bát giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cuốn sách Lịch sử nước ta đã tái hiện hành trình hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc bằng cách kể gần gũi, giàu cảm xúc.
Cuốn sách "Lịch sử nước ta": Bài học yêu nước từ những vần thơ giản dị
(Ngày Nay) - Với diện mạo mới giàu tính trực quan và hình ảnh sinh động, cuốn sách "Lịch sử nước ta" do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, phát hành, hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành gần gũi của bạn đọc, đặc biệt là các em nhỏ trong hành trình tìm hiểu lịch sử, nuôi dưỡng tình yêu và lòng tự hào về lịch sử dân tộc.