Hai nữ sinh tử nạn khi đi uống café

(Ngày Nay) - Do bị mất lái, chiếc xe ô tô bất ngờ lao lên vỉa hè và tông vào bãi để xe của một quán café khiến nhiều người thương vong.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 15/7, trên Quốc lộ 28, đoạn qua thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Được biết, chiếc xe ô tô gây tai nạn thuộc loại xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 48A-045.68, chưa xác định được danh tính tài xế lái xe. Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô này đang lưu thông trên quốc lộ 28 theo hướng đi từ huyện Cư Jút về thị trấn Đắk Mâm (huyện Krông Nô).

Hai nữ sinh tử nạn khi đi uống café ảnh 1

Hiện trường vụ xe "điên" tông chết 2 nữ sinh.

Khi đi đến địa điểm này, chiếc xe ô tô bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè tông vào bãi để xe của một quán cà phê. Do sự việc xảy ra quá bất ngờ, nhiều người có mặt tại khu vực bãi để xe không chạy kịp nên bị ô tô tông. Hậu quả là đã khiến cho 2 nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT tử vong và nhiều người khác bị thương.

Hai nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT tử nạn là em Phạm Thị Thu L. (18 tuổi, trú thôn Nam Phú, xã Nam Đà) và Lê Thị Ch. (18 tuổi, trú thôn Nam Thành, xã Nam Đà). Các em đều là học sinh lớp 12 của trường THPT huyện Krông Nô.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng đến làm việc. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt kịp thời để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tổng hợp

Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
(Ngày Nay) - Ngày 14/12, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội và AstraZeneca Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh với chủ đề “Tiếp cận y tế toàn diện thông qua đổi mới sáng tạo trong y tế”.
Nhật Bản diễn tập ứng phó tấn công mạng quy mô lớn
Nhật Bản diễn tập ứng phó tấn công mạng quy mô lớn
(Ngày Nay) - Chính phủ Nhật Bản dự định tổ chức cuộc diễn tập, với sự tham gia của chính quyền thủ đô Tokyo và các doanh nghiệp hạ tầng chủ chốt, nhằm chuẩn bị cho nguy cơ xảy ra sự cố hạ tầng quy mô lớn do tấn công mạng và các nguyên nhân khác.
SEA Games 33: Ngày tưng bừng của Điền kinh và võ thuật Việt Nam
SEA Games 33: Ngày tưng bừng của Điền kinh và võ thuật Việt Nam
(Ngày Nay) - Đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục duy trì phong độ thi đấu thăng hoa trong ngày 13/12 khi giành thêm 6 HCV, qua đó nâng tổng số HCV lên 30 sau bốn ngày tranh tài tại SEA Games 33. Dấu ấn nổi bật nhất đến từ Điền kinh với những chiến thắng kèm kỷ lục, bên cạnh một ngày rực rỡ của Karate và Taekwondo – các môn võ truyền thống luôn là thế mạnh của Thể thao Việt Nam.