Hai phạm nhân cạy cửa nhà giam ở Bạc Liêu vượt ngục

(Ngày Nay) - Lợi dụng sự sơ hở của cán bộ trại tạm giam ở Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), hai phạm nhân đang chờ thi hành án đã cạy cửa bỏ trốn.
Hai phạm nhân cạy cửa nhà giam ở Bạc Liêu vượt ngục

Chiều 10/1, đại tá Ngô Thành Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, cho biết sáng cùng ngày cảnh sát ở Lâm Đồng đã bắt được một trong hai phạm nhân bỏ trốn là Lê Văn Táng (37 tuổi, ngụ Cà Mau).

Phạm nhân này đang được di lý về huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) để điều tra hành vi Trốn khỏi nơi giam giữ.

"Công an Bạc Liêu đang truy bắt phạm nhân bỏ trốn khỏi nơi giam giữ còn lại là Trần Chí Linh, 33 tuổi, ngụ huyện Hòa Bình", lãnh đạo Công an Bạc Liêu nói.

Hai thanh niên này đã bị TAND huyện Vĩnh Lợi tuyên án tù về tội Cướp giật tài sản và Trộm cắp tài sản.

Trong lúc chờ đưa đi thi hành án, họ đã cạy cửa phòng tạm giữ tại Công an huyện Vĩnh Lợi để bỏ trốn vào ngày 28/12/2016.

Theo Zing
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.