Hai vợ chồng chết thảm trong biêt thự từng trúng độc đắc

Hiện lực lượng chức năng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang phối hợp với Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an làm rõ vụ 2 vợ chồng chết thảm trong căn biệt thự.
Hai vợ chồng chết thảm trong biêt thự từng trúng độc đắc

Theo ghi nhận của PV, lúc 17h ngày 24/1, đoàn xe mai táng chở quan tài cùng nhiều nhà sư di chuyển vào bên trong khu biệt thự, nơi xảy ra vụ thảm án.

Ông Nguyễn Văn T. (54 tuổi ngụ cùng địa phương) cho biết, vợ chồng nạn nhân (ông Lương Văn Đấu, sinh năm 1949 và bà Võ Thị Năm, sinh năm 1953) có tất cả 3 người con.

Trước đó, cuộc sống của gia đình rất khó khăn nên người con gái đầu đã chấp nhận lấy chồng Đài Loan nhưng cuộc sống vẫn không thay đổi gì. Cách đây không lâu, người con trai áp út của ông Đấu và bà Năm đã may mắn trúng nhiều tờ vé số giải độc đắc nên đổi đời.

Hai vợ chồng chết thảm trong biêt thự từng trúng độc đắc ảnh 1

Cẩn thận trong việc bảo vệ an ninh cho gia đình, chủ căn biệt thự đã cho lắp nhiều camare và tung tích của sát thủ đã bị ghi hình.

Riêng Cơ sở rang xay cà phê Hữu Khánh chỉ mới hoạt động từ khoảng 5 – 6 năm nay. Còn căn biệt thự bề thế này cũng vừa được xây dựng với diện tích rộng hàng nghìn mét vuông. Đến nay căn căn biệt thự vẫn chưa được hoàn thành, hiện công nhân đến để hoàn thành các hạn mục còn lại.

Nhận định ban đầu của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang, đây là một vụ giết người cướp tài sản và hiện đang khẩn trương phối hợp điều tra mở rộng.

Như Người Đưa Tin thông tin, khoảng 7h ngày 24/1, người làm công đến cơ sở rang và chế biến cà phê Hữu Khánh (số 113, QL 1A, phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để làm việc thì phát hiện ông Lương Văn Đấu và vợ là bà Năm chết trong phòng ngủ trên cổ có vết cắt.

Trước cái chết bí ẩn của vợ chồng ông chủ chế biến cà phê đã khiến dư luận tại địa phương vô cùng hoang mang và lo lắng, nhất là vào những ngày giáp tết. Vụ việc nghiêm trọng đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến theo dõi gây cản trở giao thông trên QL 1A qua tuyến đường này. Rất Công an địa phương, CSGT sở tại đã có mặt xử lý và điều tiết giao thông.

Thanh Lâm – Trọng Nghĩa

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.
Cảnh báo về tác hại của bụi mịn PM2.5 đối với sức khỏe răng miệng
Cảnh báo về tác hại của bụi mịn PM2.5 đối với sức khỏe răng miệng
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới tại Brazil đã lần đầu tiên chứng minh rằng việc tiếp xúc với bụi mịn PM2.5 – thành phần chính của ô nhiễm không khí đô thị – không chỉ gây ra những biến đổi ở niêm mạc miệng mà còn đẩy nhanh quá trình phá hủy các mô nha chu có chức năng nâng đỡ răng.
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/8 xác nhận Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã triển khai máy bay trinh sát tín hiệu Rivet Joint thuộc Phi đội 51 (đóng tại căn cứ RAF Waddington, miền Đông nước Anh) tới căn cứ Ørland của Na Uy để tham gia cuộc diễn tập Arctic Stone kéo dài một tuần cùng Không quân Hoàng gia Na Uy.
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
(Ngày Nay) - Trước những biến động dữ dội của công nghệ và địa chính trị toàn cầu, “Đảo quốc Sư tử” đã có những bước chuyển quan trọng để thích ứng với tình hình mới. Kinh nghiệm phát triển khoa học - công nghệ của Singapore mang đến nhiều bài học cho Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực quản trị và chủ động thích ứng với những làn sóng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghiệp bán dẫn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.