Hào hứng trước Lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam ở Công viên nước Hồ Tây

Sau thành công của "Lễ hội Halloween 2014" thu hút trên 20.000 người tham dự, Công ty Cổ phần HeartLink phối hợp với Công viên Hồ Tây tiếp tục tổ chức "Lễ hội Noel 2014" lớn nhất Việt Nam với công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng từ ngày 23- 24/12 tại Công viên Hồ Tây, Hà Nội.
Hào hứng trước Lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam ở Công viên nước Hồ Tây

Với tiêu chí bất ngờ, "Lễ hội Noel 2014" sẽ được phục dựng “giống y như thật” bởi sự sáng tạo công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức rất nhiều các hoạt động nghệ thuật, hoạt náo… trong khắp các địa điểm tại Công viên. Với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc hứa hẹn đem đến một mùa giáng sinh ấm áp bên gia đình và người thân cho bạn và gia đình.

Các em nhỏ sẽ được đến với một thế giới quà tặng hấp dẫn, bắt gặp hàng trăm ông già Noel, và cả hàng trăm… bà già Noel trong các điệu nhảy, hay các cháu của ông già Noel

Hào hứng trước Lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam ở Công viên nước Hồ Tây - anh 1

Đại diện Ban tổ chức cho hay: “Với sức chứa lên tới 40.000 người, 'Lễ hội Noel 2014' với công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng... chắc chắn là một lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam.

Tại đây, các gia đình và em nhỏ sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc bởi ‘Lễ hội của những trò chơi Noel,’ ‘Con đường tuyết trắng,’ ‘Lễ hội đường phố,’ ‘Hội chợ Noel và bữa tiệc quà tặng,’ ‘Chương trình chung kết Gala ngôi sao hình thể’…”
Đặc biệt, ban tổ chức cũng phát động cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc Noel 2014 ấn tượng” để chọn Top 10 “Người đẹp Noel 2014”, Top 10 “Khoảnh khắc noel ấn tượng”, Top 10 “Gương mặt Noel ấn tượng.”
Ngoài ra, Công viên Hồ Tây sẽ có những điểm nhấn của không gian Noel được thiết kế tại nhiều điểm từ cổng chào đến con đường, các không gian để du khách có thể chụp ảnh.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.