Tổ chức hàng loạt không gian đi bộ tại Hà Nội có thúc đẩy du lịch phát triển?
Tổ chức hàng loạt không gian đi bộ tại Hà Nội có thúc đẩy du lịch phát triển?
(Ngày Nay) - Thời gian gần đây, người dân Thủ đô dồn dập đón nhận thông tin hàng loạt các không gian đi bộ tại các quận, thị xã trên địa bàn Hà Nội sắp đi vào hoạt động. Theo các chuyên gia, ngoài việc tổ chức ra không gian đi bộ thì công tác quản lý, vận hành để các không gian đi bộ ở Hà Nội hoạt động hiệu quả thực sự rất quan trọng để thu hút du khách.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Công điện của Thủ tướng đôn đốc triển khai Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế xã hội
(Ngày Nay) - Ngày 12/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 126/CĐ-TTg gửi các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đôn đốc triển khai quyết liệt, hiệu quả Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội; đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công.
Vaccine ngừa COVID-19 của Ấn Độ có 'hiệu quả cao'
Vaccine ngừa COVID-19 của Ấn Độ có 'hiệu quả cao'
Đánh giá của tạp chí y khoa có uy tín hàng đầu thế giới The Lancet ngày 11/11 cho rằng Covaxin, vaccine chống COVID-19 đầu tiên được phát triển ở Ấn Độ, "có hiệu quả cao và chưa có biểu hiện đáng lo ngại về mặt an toàn".
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Lào Sonsay Siphandone. - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Việt Nam luôn giúp đỡ Lào kịp thời và hiệu quả
Chiều 24/12, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Lào Sonsay Siphandone, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng đồng chí Sonsay Siphandone sẽ làm hết sức mình vun đắp, phát triển mối quan hệ đặc biệt “có một không hai trên thế giới” Việt Nam-Lào.
Ảnh minh hoạ
5 loại thuốc từ thiên nhiên giúp bảo vệ gan hiệu quả mà bạn nên biết
Là cơ quan chịu trách nhiệm lọc máu và giải độc cơ thể, gan cần phải luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất để có thể thực hiện công việc quan trọng của nó. Khi gan không hoạt động bình thường, nó không thể loại bỏ độc tố trong cơ thể, khiến chúng tích tụ trong cơ thể và gây ra nhiều thiệt hại.
Chương trình Sữa học đường sẽ góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, thêm một điều kiện để đảm bảo thế hệ mầm non phát triển tốt nhất.
Biết bao sự chung tay để có ly sữa học đường an toàn, hiệu quả cho trẻ em Thủ đô
(Ngày Nay) - Chương trình sữa học đường có đảm bảo thành công, hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng và sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp sữa nhưng quan trọng không kém chính là sự chung tay, góp sức của cả các đơn vị trường học, giáo viên phụ trách, phụ huynh học sinh và cả cộng đồng. 
Tự sự của một 'con vịt béo phì'
Tự sự của một 'con vịt béo phì'
[Ngày Nay] - Liz Taylor (Anh) – một cô gái 24 tuổi cao 1m6 và nặng 85 kg. Cô gái này đã từng nặng tới 125 kg. Mục tiêu hiện tại của Liz Taylor là giảm thêm 10 kg nữa.
Việc bổ sung phương pháp bán thỏa thuận với doanh nghiệp ngoài sàn và dựng sổ được kỳ vọng sẽ góp phần tối ưu hóa hiệu quả của các đợt bán vốn Nhà nước. (Ảnh minh họa)
Giải tỏa 'điểm nghẽn' cho bán vốn nhà nước
(Ngày Nay) - Với nhiều quy định mới, kỳ vọng Nghị định 32/2018/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 91/2015/NĐ-CP về đầu tư vốn Nhà nước vào doanh nghiệp sẽ giúp cho quá trình thoái vốn nhà nước tại các doanh nghiệp minh bạch, thuận lợi, đạt hiệu quả cao hơn.