Hiệu trưởng lên tiếng việc học sinh bị đánh tím người khi đi học

(Ngày Nay) - Đại diện trường tiểu học Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết đã làm việc với gia đình học sinh, và cô giáo H. cũng đã thừa nhận dùng thước kẻ đánh vào người học sinh.

Trưa 4/5, phóng viên có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Duyên - Hiệu trưởng trường tiểu học Kiêu Kỵ về vụ việc gây xôn xao nói trên.

Bà Duyên cho biết, theo tường trình của cô Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1987) dạy lớp 1G trường tiểu học Kiêu Kỵ, sự việc xảy ra vào tiết học cuối giờ chiều ngày 2/5.

“Cô H. đang cho các học sinh lớp 1G ôn bài để chuẩn bị thi, nhưng khi cô giảng thì cháu T. không hiểu. Trong lúc bột phát, nóng giận thiếu bình tĩnh, cô H. có đánh học sinh T. vào vai” - bà Duyên nói.

Hiệu trưởng lên tiếng việc học sinh bị đánh tím người khi đi học ảnh 1Bà Nguyễn Thị Duyên - Hiệu trưởng trường tiểu học Kiêu Kỵ. Ảnh: Thanh Hà

Theo bà Duyên, sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã cùng cô giáo H. đến gia đình hỏi thăm sức khỏe cháu T. Bản thân cô giáo H. đã xin lỗi phía gia đình học sinh.

“Chiều (4/5), Ban giám hiệu nhà trường cũng có buổi họp liên quan đến vụ việc kể trên, đồng thời thành lập Hội đồng kỷ luật để báo cáo lên cấp trên để có hướng xử lý. 

Được biết cô giáo Nguyễn Thị Thanh H. công tác từ năm 2012. Chuyên môn nghề nghiệp của cô H. vững vàng và chưa để xảy ra sự việc nghiêm trọng nào trong thời gian giảng dạy.

“Nhà trường cũng chưa nhận được bất kỳ phản ánh nào của phụ huynh về những vụ việc tương tự. Hiện cô H. đang mệt mỏi và tâm lý không được tốt” - bà Duyên nói.

Hiệu trưởng trường Kiêu Kỵ cũng khẳng định nhà trường không bao che sự việc. Người làm sai sẽ bị xử lý theo quy định.

Trước đó, chị N.K. V. (SN 1976, ở thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) cho biết, gia đình đang vô cùng bức xúc về việc con trai là cháu Vũ Thế T. (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Kiêu Kỵ) cho là bị cô H. - giáo chủ nhiệm đánh thâm tím cơ thể. Gia đình đã thông báo đến nhà trường để có hướng xử lý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Tiền Phong
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
(Ngày Nay) - Một triển lãm mang tên "Plus by Bao Nam" diễn ra từ ngày 9/4 đến 15/4 tại Thủ Đức, (TP.HCM) đang khiến dư luận băn khoăn nghi vấn khi có một số tác phẩm được phát hiện giống hệt các tác phẩm của nghệ sỹ quốc tế. "Cha đẻ" của triển lãm này là Giám đốc sáng tạo Bảo Hoài Nam.
Ảnh minh họa
Bộ Y tế đốc thúc sản xuất vaccine COVID-19 'made in Việt Nam' trong thời gian sớm nhất
(Ngày Nay) - Sáng 14/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo về kế hoạch mua, sử dụng vaccine ngừa COVID-19; tiến độ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine ngừa COVID-19 trong nước.
Ảnh minh họa
Học sinh Hà Nội nghỉ tối đa 4 ngày dịp lễ 30-4
(Ngày Nay) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021, trẻ mầm non và học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ liền 4 ngày; học sinh các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông; học viên trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ liền 3 ngày.
Netflix làm phim tài liệu về Chadwick Boseman
Netflix làm phim tài liệu về Chadwick Boseman
(Ngày Nay) - Mới đây, Netflix đã phát hành trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim tài liệu về cố diễn viên Chadwick Boseman với tựa đề "Portrait of an Artist" (Chân dung một nghệ sĩ).