Hồ Quỳnh Hương 'tái xuất' ngồi ghế nóng X - Factor mùa 2

Sau một thời gian dài vắng bóng, Hồ Quỳnh Hương xác nhận thông tin làm giám khảo chương trình X - Factor 2016 và hứa hẹn nhiều điều thú vị.
Hồ Quỳnh Hương 'tái xuất' ngồi ghế nóng X - Factor mùa 2

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cùng ba vị giám khảo của chương trình X - Factor mùa 2 là Dương Khắc Linh, Thanh Lam, Tùng Dương đã được công bố sáng nay (9/3).

Hồ Quỳnh Hương 'tái xuất' ngồi ghế nóng X - Factor mùa 2 ảnh 1

Hồ Quỳnh Hương được lòng khán giả khi ngồi ghế nóng.

Hồ Quỳnh Hương vừa rục rịch trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm MV "Chỉ mình anh thôi" trong bộ phim "Gái già lắm chiêu", vị trí giám khảo "X-Factor" sẽ là một trong những dự án tiếp theo đánh dấu các hoạt động của Hồ Quỳnh Hương trong năm 2016.

Giọng ca đất mỏ từng tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào nữa vì sợ những thị phi không đáng có. Tuy nhiên, vì mối quan hệ với nhà sản xuất nên cô đã quyết định quay trở lại và chỉ làm giám khảo duy nhất cho cuộc thi này.

Hồ Quỳnh Hương 'tái xuất' ngồi ghế nóng X - Factor mùa 2 ảnh 2

Quyết định trở lại ghế nóng dù trước đó từng tuyên bố không làm giám khảo bất cứ chương trình nào của Hồ Quỳnh Hương khiến nhiều người bất ngờ.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trên báo chí, cô cho biết: “Hương cảm thấy mình vẫn còn có duyên với Nhân tố bí ẩn và vẫn còn nặng lòng với các bạn trẻ có đam mê ca hát lắm. Hương biết, khi ngồi trên chiếc ghế nóng này Hương sẽ chịu nhiều áp lực vì những góp ý thẳng thắn của mình. Vậy nên sẽ có những bạn ủng hộ và những bạn không muốn nghe những lời góp ý thẳng thắn của Hương. Nhưng các bạn trẻ cần những lời nhận xét chân thật vì nó sẽ tốt cho các bạn”.

Được đánh giá là vị giám khảo có chuyên môn và công tâm nhất trong chương trình X - Factor mùa đầu tiên, sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

>>Xem thêm: Làm được gì khi không tìm được nguồn ảnh Kỳ Duyên trên web sex?

Đinh Hương

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.